Trung tâm chứng thực điện tử quốc gia thông báo tuyển dụng và thư mời sinh viên thực tập

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đăng cai tổ chức thành công vòng chung khảo cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2020
30/11/2020
Lễ tổng kết chương trình hợp tác giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Samsung Viêt Nam năm 2020
02/12/2020

I. Thông tin tuyển dụng

Tuyển 08 cán bộ cho 08 vị trí việc làm, cụ thể như sau:

TT Vị trí việc làm Số lượng Đơn vị
1 Thẩm tra, pháp chế 01 Phòng thẩm định và pháp chế
2 Kiểm tra hoạt động cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số và xác thực điện tử 01 Phòng thẩm định và pháp chế
3 Quản trị và vận hành các hệ thống kỹ thuật 01 Phòng Hạ tầng xác thực điện tử
4 Bảo đảm An toàn thông tin các hệ thống kỹ thuật 01 Phòng Hạ tầng xác thực điện tử
5 Nghiên cứu, phát triển công nghệ, sản phẩm, dịch vụ 01 Phòng Nghiên cứu và Hợp tác quốc tế
6 Hợp tác quốc tế 01 Phòng Nghiên cứu và Hợp tác quốc tế
7 Thông tin, thống kê 01 Phòng Thông tin và phát triển dịch vụ
8 Kế hoạch – Tài chính 01 Phòng Kế hoạch tài chính

2. Điều kiện dự tuyển

– Tốt nghiệp đại học chính quy (trở lên) các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, An toàn thông tin, Điện tử viễn thông, Điện tử tin học, Khoa học máy tính, Truyền thông và mạng máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, Tin học ứng dụng.

– Có khả năng quản lý vận hành hệ thống kỹ thuật hoặc nghiên cứu, phát triển trong lĩnh vực chữ ký số và xác thực điện tử…

– Trình độ tiếng Anh: Có khả năng giao tiếp và đọc hiểu tài liệu bằng tiếng Anh.

– Có kỹ năng làm việc nhóm.

Ưu tiên các ứng viên:

+ Có kinh nghiệm làm việct rong lĩnh vực chữ ký số và xác thực điện tử.

+ Có kinh nghiệm về lĩnh an toàn thông tin.

+ Có chứng chỉ quốc tế về an toàn thông tin.

II. Thư mời thực tập

1. Yêu cầu đối với sinh viên tham gia thực tập

– Đang theo học kỳ cuối thuộc các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, an toàn thông tin, Điện tử viễn thông, Kỹ thuật mật mã, Tin học, điện tử tin học, Khoa học máy tính, Truyền thông và mạng máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, Công nghệ kỹ thuật máy tính, Công nghệ truyền thông, Hệ thống thông tin quản lý, Kỹ thuật máy tính.

– Điểm trung bình các môn học đạt 8 điểm trở lên.

– Có tinh thần trách nhiệm, có thái độ cầu thị, ham học hỏi, tránh mục đích đến trung tâm để tham quan, tìm hiểu.

2. Quyền lợi của sinh viên khi thực tập tại Trung tâm

– Được làm quen với môi trường làm việc thực tế , năng động, sáng tạo.

– Được đào tạo vê kỹ năng cơ bản khi thực hiện công việc

– Được ký hợp đồng làm việc chính thức nếu đáp ứng yêu cầu công việc tại các vị trí việc làm của Trung tâm.

III.  Thông tin liên hệ

Mọi thông tin liên hệ: Anh Nguyễn Tuấn Dũng, Phụ trách phòng Hành chính tổng hợp, Trung tâm chứng thực điện tử quốc gia. Địa chỉ: tẩng 7, tòa nhà Cục tần số vô tuyến điện, số 115 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0912 428 428 (trong giờ hành chính)