20 sinh viên Học viện nhận học bổng của Cuộc thi Samsung Software Challenge

Lễ trao bằng Tiến sỹ, Thạc sỹ năm 2017 đợt 1
13/01/2017
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông gặp mặt giảng viên thỉnh giảng
17/01/2017

Ngày 17/01/2017, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức tổng kết dự án Samsung năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017. Tham dự buổi Lễ có TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện, ông Huh Chang Wan, Tổng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam – SEV.

banner-tong-ket-ss

Theo báo cáo tổng kết tại buổi Lễ, trong năm 2016, Học viện đã phối hợp với Samsung Việt Nam tổ chức các lớp Samsung Tuture Developer, Ứng dụng thuật toán, các khóa ngắn hạn về Java, Android và Tizen… cho sinh viên Học viện. Ngoài ra, nhiều sinh viên Học viện đac tham gia chương trình thực tập hè tại Samsung Việt Nam. Bên cạnh đó, Samsung đã có những quan tâm, hộ trợ các hoạt động của sinh viên Học viện thông qua việc trao thưởng cho các nhóm sinh viên đạt giải cao trong các cuộc thi lập trình ACM cấp Học viện và các hoạt động duy trì và phát triển CLB IT như: Tổ chức các hội thảo chuyên đề về lập trình thuật toán nâng cao; Phát triển ứng dụng di động; Điện toán đám mây; Xu hướng S.M.A.C….

Năm 2017, Samsung Việt Nam và Học viện cùng phối hợp thực hiện những nội dung đã ký trong biên bản thỏa thuận năm 2014, tuy nhiên, năm 2017, sẽ tập trung vào các khóa đào tạo Thuật toán ứng dụng, các Hội thảo tuyển dụng của Samsung, các hoạt động nghiên cứu dành cho sinh viên các khoa Công nghệ thông tin, Viễn thông và Kỹ thuật điện tử…

tong-ket-ss-1

Tại buổi lễ, 20 trong tổng số 270 sinh viên Học viện đăng ký tham gia Cuộc thi Samsung Software Challenge do Samsung tổ chức đã được nhận hổng bổng trích từ cuộc thi này và 14 sinh viên Học viện hoàn thành xuất sắc xuất sắc khóa học “Ứng dụng thuật toán” được trao chứng chỉ của Samsung Việt Nam.

tong-ket-ss-2

1331 lượt xem