Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông gặp mặt giảng viên thỉnh giảng

20 sinh viên Học viện nhận học bổng của Cuộc thi Samsung Software Challenge
17/01/2017
20 sinh viên Học viện nhận học bổng của Cuộc thi Samsung Software Challenge
17/01/2017

Ngày 17/01/2017, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức buổi gặp mặt giữa Lãnh đạo Học viện với các giảng viên thỉnh giảng.

banner-gv-thinh-giang

Đây là hoạt động thường niên của Học viện mỗi dịp xuân về nhằm tri ân những giảng viên thỉnh giảng tại Học viện. Trong những năm qua, Học viện đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định được uy tín và thương hiệu trong hệ thống giáo dục đại học tại Việt Nam. Cùng với hoạt động mở rộng quy mô, Học viện đã mở thêm các ngành nghề đào tạo, đặc biệt là những ngành đào tạo mới. Chính vì vậy, bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu, Học viện đã mời giảng viên thỉnh giảng để nâng cao chất lượng đào tạo. Các giảng viên tham gia tại thỉnh giảng tại Học viện phần lớn là những giảng viên có trình độ Tiến sỹ trở lên, vừa tham gia công tác giảng dạy, hướng dẫn đồ án, luận văn tốt nghiệp cho học viên cao học và nghiên cứu sinh…

Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học đã  bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của Học viện tới các giảng viên thỉnh giảng. Học viện luôn đánh giá cao những đóng góp của các giảng viên thỉnh giảng trong giảng dạy và nghiên cứu, góp phần vào thành tích chung của Học viện. Thay mặt Ban Giám đốc  học viện, TS. Vũ Tuấn Lâm gửi lời chúc sức khỏe các giảng viên thỉnh giảng và gia đình  năm mới hạnh phúc, an khang. Chúc mối quan hệ hợp tác giữa Học viện với các giảng viên ngày càng bền chặt và tốt đẹp.

dsc_0109

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, các giảng viên cũng đã chia sẻ những cảm xúc khi tham gia thỉnh giảng tại Học viện và bày tỏ mong muốn Học viện tiếp tục cải thiện điều kiện về cơ sở vật chất cũng như thời gian để việc giảng dạy của các giảng viên tại Học viện ngày càng được nâng cao về chất lượng và có hiệu quả  hơn.

 

1728 lượt xem