VNPT – cơ hội phát triển cho các sinh viên mới/sắp ra trường

Thông báo triệu tập sinh viên tham dự Lễ mít tinh chào mừng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020
17/11/2020
Khoa Tài chính Kế toán 1 kỷ niệm 10 năm thành lập (2010 – 2020)
19/11/2020

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam sẽ là nơi làm việc lý tưởng mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên mới/sắp ra trường.

Tham gia “Ngày hội tuyển dụng PTIT năm 2020 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông diễn ra ngày 18/11/2020, Tập đoàn VNPT mong muốn mang lại những thông tin bổ ích cho các bạn sinh viên học viện về chiến lược phát triển, nhu cầu tuyển dụng và những chính sách tuyển dụng ưu việt cũng như những cơ hội để các bạn sinh viên có thể nhận được học bổng “Sinh viên tài năng VNPT” rất giá trị hay được tham gia chương trình đào tạo tuyển chọn lao động Fresher của Tập đoàn.

Là một trong những Tập đoàn Viễn thông – CNTT hàng đầu tại Việt Nam, Tập đoàn thấu hiểu những mong muốn của các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên mới/sắp ra trường là được thỏa sức khám phá năng lực bản thân, theo đuổi đam mê vươn tới thành công. VNPT luôn tôn trọng mong muốn đó và đã tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung để các bạn trẻ có thể phát huy hết khả và sức sáng tạo của mình.

Với tầm nhìn trở thành Nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu, dẫn dắt công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam và trở thành Trung tâm giao dịch số của Châu Á vào năm 2030, VNPT đã và đang đầu tư mạnh mẽ cho nguồn vốn phát triển nguồn nhân lực, nhất là nhân lực chất lượng cao nhằm tạo bước phát triển đột phá và bền vững của VNPT trong Kỷ nguyên số. VNPT xác định nhiệm vụ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nhất là nguồn nhân lực quản trị, nguồn cán bộ chủ chốt, trọng dụng nhân tài thông qua việc quy hoạch, đào tạo, trọng dụng cán bộ có năng lực, cán bộ trẻ – là một trong bốn đột phá phát triển của VNPT. Do đó, hiện nay Tập đoàn VNPT đang có nhu cầu tuyển dụng hàng nghìn lập trình viên, kỹ sư CNTT, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao. VNPT đã xây dựng môi trường làm việc giúp người lao động phát huy tối đa khả năng. CBNV được trực tiếp tham gia nhiều dự án với quy mô lớn, các chương trình đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn/nghiệp vụ, kỹ năng và các chương trình thi chứng chỉ Quốc tế. VNPT cũng có chính sách lương và chế độ đãi ngộ thuộc top đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Viễn thông.

Chính vì tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động cùng nhiều chế độ đãi ngộ và cơ hội phát triển tốt cho nhân viên nên VNPT đã khẳng định vị trí trong mắt người đi làm và trở thành một trong những doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2020. Hồi tháng 10, VNPT đã vinh dự được vinh danh vị trí thứ 19 trong TOP 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020 do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage công bố hồi tháng 10/2020. VNPT được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trên cả 2 nhóm ngành Viễn thông- Hạ tầng-Công nghệ phần cứng và ngành Công nghệ thông tin-Phần mềm & Ứng dụng-Thương mại điện tử. Không chỉ vậy, Tập đoàn còn được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu Nhà Tuyển dụng hấp dẫn 2020.

Bên cạnh đó, ngay tại “Ngày hội tuyển dụng PTIT năm 2020 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông”, các bạn sinh viên còn được trải nghiệm thực tế những sản phẩm, dịch vụ CNTT đang là thế mạnh của Tập đoàn theo xu hướng Công nghệ VNPT 4.0, AI, BigData, Cloud Computing, IoT…để thấy được “sức nóng” công nghệ 4.0 đang cuồn cuồn trong nhịp đập phát triển VNPT. Một VNPT với khát vọng tiên phong dẫn dắt chuyển đổi số quốc gia và trở thành Trung tâm giao dịch số của Châu Á vào năm 2030, đang tìm kiếm những tài năng, những “hạt giống” công nghệ để hiện thực hóa khát vọng đó.

1007 lượt xem