[Tuyển dụng] NTQ Solution tuyển sinh học viên khóa học Tester fresher (full time)

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo thực hiện chỉ thị 17/CT-UBND của UBND thành phố Hà Nội về việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố
24/07/2021
28/07/2021

🔥 Team NTQ có:

• Khóa học nâng cao nghiệp vụ chuyên môn Tester hoàn toàn không mất phí.

• Hỗ trợ 2M/tháng/học viên trong 02 tháng đầu.

• Hỗ trợ 2M – 4M/tháng/học viên trong 02 tháng cuối.

• Được nhận mức lương hấp dẫn theo năng lực sau 04 tháng đào tạo.

🔺 Chỉ cần bạn:

• Sinh viên CNTT năm cuối, hoặc mới tốt nghiệp dưới 2 năm, có background Công nghệ thông tin hoặc chuyên ngành có liên quan tại các trường Đại học.

• Có Tiếng Anh khá (từ 450 TOEIC hoặc chứng chỉ khác tương đương)

Hoặc: Đọc hiểu và giao tiếp Tiếng Anh (từ 600 TOEIC hoặc chứng chỉ khác tương đương)

• Full-time và có Laptop cá nhân trong quá trình đào tạo.

• Có định hướng phát triển công việc theo Tester.

• Kỹ năng giao tiếp, tư duy logic, phân tích vấn đề tốt; Nhiệt huyết; Trách nhiệm; Cầu thị.

📅 Thông tin chi tiết về khóa học TESTER FRESHER của NTQ Solution:

– Thời gian: Đào tạo 04 tháng, bắt đầu từ Nửa đầu Tháng 8/2021.

Sau thời gian đào tạo, học viên được làm việc trực tiếp tại dự án thực tế và có cơ hội trở thành thành viên chính thức của NTQ Solution.

– Địa điểm: Công ty Cổ phần NTQ Solution (Tòa nhà Sông Đà/ Sudico, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội)

👉 Liên hệ ngay:

📬 Gửi CV về: ha.pham1@ntq-solution.com.vn

– Hoặc đăng ký nhanh tại: https://bit.ly/NTQ_apply_TesterFresher

💬 Skype: ha.pham1_3 (Ms.Hà Phạm)

☎️ Phòng nhân sự – (+84) 243 200 8754 (Ext: 318)

YOUR DEVELOPMENT, OUR FUTURE

🌍 Website: https://ntq.com.vn/

🤝 Cùng đồng hành với NTQ trên chặng đường đưa người Việt Nam phủ sóng trên bản đồ số Thế Giới 🤝 #NTQSolution #TuyendungNTQSolution #tuyendung #recruitment

2072 lượt xem