Thông báo Xác nhận nhập học đối với các thí sinh đủ điều kiện xét trúng tuyển vào đại học chính quy năm 2021 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông theo diện xét tuyển thẳng và xét tuyển theo phương thức kết hợp

[Tuyển dụng] NTQ Solution tuyển sinh học viên khóa học Tester fresher (full time)
28/07/2021
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – Cơ sở Hà Nội hỗ trợ sinh viên ký túc xá trong thời gian Hà Nội giãn cách xã hội
28/07/2021

Căn cứ Danh sách được xét tuyển thẳng và Thông báo số 492/TB-HĐTS ngày 18/06/2021 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông về việc Ngưỡng điểm để xét trúng tuyển và điều kiện trúng tuyển chính thức vào đại học hệ chính quy năm 2021 theo phương thức xét tuyển kết hợp;

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo việc Xác nhận nhập học đối với thí sinh đạt ngưỡng điểm để xét trúng tuyển theo Phương thức xét tuyển kết hợp (XTKH) và các thí sinh được xét tuyển thẳng năm 2021 của Học viện như sau::

1.Đối tượng: Là các thí sinh đã được xét tuyển thẳng và các thí sinh đã đạt ngưỡng điểm để xét trúng tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2021 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

2. Thời gian xác nhận nhập học: Từ ngày 02/8/2021 đến 17h ngày 10/08/2021

3. Hồ sơ xác nhận nhập học:

  • Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT(đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021) hoặc Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2021);
  • Bản gốc Giấy chứng nhận đạt giải (đối với thí sinh xét tuyển thẳng và thí sinh đăng ký xét tuyển kết hợp theo đối tượng đạt giải học sinh giỏi cấp Tỉnh hoặc Thành phố);
  • Bảngốc các Chứng chỉ SAT/ACT hoặc Chứng chỉ tiếng Anh (đối với thí sinh đăng ký xét tuyển kết hợp theo đối tượng có một trong các loại Chứng chỉ quốc tế).

4. Phương thức xác nhận nhập học:

  • Bước 1: Thí sinh thực hiện các Xác nhận nhập học trực tuyến (online) trên hệ thống xét tuyển trực tuyến (https://xettuyen.ptit.edu.vn) hoặc trên Apps PTIT-Slink tuyển sinh bằng tài khoản xét tuyển của cá nhân (Hướng dẫn kèm theo).

Lưu ý: Khi thí sinh đã đăng ký Xác nhận học trực tuyến được hiểu là thí sinh đã chính thức đồng ý xác nhận việc nhập học của mình vào Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

  • Bước 2: Nộp hồ sơ xác nhận nhập học (Bản gốc như mục 3) về Học viện theo địa chỉ Cơ sở đào tạo đã đăng ký xét tuyển.

5. Chỉ có các thí sinh thực hiện đầy đủ việc Xác nhận nhập học như mục 4 và trong thời gian quy định mới được nhận Giấy báo trúng tuyển của Học viện.

6. Các thí sinh không thực hiện đầy đủ việc Xác nhận nhập học như mục 4 được xem như từ chối nhập học vào Học viện và sẽ bị hủy kết quả xét trúng tuyển.

7. Hình thức nộp Hồ sơ xác nhận nhập học (như mục 3): thí sinh nộp qua đường Bưu điện (chuyển phát nhanh EMS) theo các địa chỉ dưới đây:

Cơ sở đào tạo Phía Bắc (mã trường BVH):     

Phòng Đào tạo, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Km10, đường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024.33528122, 024.33512252

Website: https://tuyensinh.ptit.edu.vnhttps://xettuyen.ptit.edu.vn

Email: tuyensinh@ptit.edu.vn

Fanpage: https://facebook.com/ptittuyensinh

Cơ sở đào tạo Phía Nam (mã trường BVS):    

Phòng ĐT&KHCN, Học viện Công nghệ BCVT – Cơ sở Tp. Hồ Chí Minh

Số 11 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.38297220;             Hotline: 1900 7110

Website: https://tuyensinh.ptit.edu.vnhttps://xettuyen.ptit.edu.vn

Email: tuyensinh@ptithcm.edu.vn

Lưu ý:

  • Đối với các thí sinh được đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện xác nhận nhập học bằng Bản gốc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thay cho Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT.
  • Đối với các thí sinh thi tốt nghiệp THPT đợt 2 sẽ thực hiện các bước xác nhận nhập học như trên sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông xin trân trọng thông báo!

Tài liệu đính kèm:

Hướng dẫn xác nhận nhập học theo phương thức xét tuyển kết hợp

1597 lượt xem