Tuyển dụng chuyên viên phát triển ABAP

Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ đại học tại Học viện Cảnh sát nhân dân
08/11/2021
Chương trình “Internship Recruitment Program 2022″
12/11/2021

Chức năng:                 Tư vấn

Địa điểm:                     Hà Nội

Về KPMG

KPMG là mạng lưới toàn cầu gồm các công ty thành viên độc lập cung cấp các dịch vụ Kiểm toán, Thuế, Pháp lý, Cố vấn và Tư vấn. Các công ty hợp tác chặt chẽ với khách hàng, giúp họ giảm thiểu rủi ro và nắm bắt cơ hội.

Tại Việt Nam và Campuchia, KPMG là một trong những công ty chuyên nghiệp lớn nhất có văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và PhnomPenh. Được thành lập từ năm 1994, chúng tôi có hơn 25 năm kinh nghiệm với hơn 1.700 chuyên gia và 58 đối tác.

Chúng tôi dẫn đầu với cam kết về chất lượng và tính nhất quán trên toàn bộ mạng lưới toàn cầu của mình, mang đến niềm đam mê cho sự thành công của khách hàng và mục đích phục vụ và cải thiện cộng đồng mà các công ty thành viên hoạt động. Trong một thế giới có sự thay đổi nhanh chóng và sự gián đoạn chưa từng trong điều kiện bình thường mới, chúng tôi Truyền cảm hứng cho sự Tự tin và Trao quyền Thay đổi trong tất cả những gì chúng tôi có thể.

Dịch vụ của chúng tôi

Các nhóm Tư vấn Công nghệ của KPMG cố gắng mang lại lợi ích kinh doanh từ nhiều loại công nghệ, giúp khách hàng của chúng tôi phát triển các chức năng CNTT hiệu suất cao và tận dụng các khoản đầu tư vào các hệ thống hiện tại để mang lại giá trị kinh doanh đáng kể. Chuyên môn của chúng tôi trải dài trên toàn bộ phạm vi CNTT, cho phép chúng tôi làm việc với khách hàng của mình và giải quyết bất kỳ thách thức kinh doanh và kỹ thuật nào của họ thông qua việc áp dụng công nghệ.

Là một bộ phận của Ban tư vấn CNTT, bộ phận Hỗ trợ Công nghệ (TE) cung cấp dịch vụ: triển khai Quản trị Quan hệ Khách hàng CRM, hoạch định tài nguyên Doanh nghiệp ERP; Xem xét và đánh giá hệ thống; Thiết kế và triển khai công nghệ kỹ thuật số để hỗ trợ khách hàng dựa trên các giải pháp ERP hàng đầu như Oracle, SAP và Microsoft. Nhóm Tư vấn & Triển khai Hệ thống của chúng tôi hướng dẫn khách hàng trong hành trình chuyển đổi công nghệ bằng cách hỗ trợ khách hàng điều hướng qua các giai đoạn triển khai hệ thống từ cấu hình, thông qua thử nghiệm và đào tạo cho đến giai đoạn chuyển đổi. Các dịch vụ triển khai của chúng tôi được thiết kế để tích hợp giải pháp hệ thống đã chọn với các hệ thống hiện có của khách hàng, tự động hóa một phần hoặc toàn bộ quy trình kinh doanh bằng cách nhúng công nghệ kỹ thuật số mới nổi, kiến ​​trúc kỹ thuật và quy trình.

Nhiệm vụ chính

Một ứng viên được tuyển dụng sẽ có trách nhiệm:Làm việc như một thành viên của Ban tư vấn CNTT, Hỗ trợ Công nghệ (TE) và các cam kết triển khai ERP.

 • Làm việc trực tiếp với Trưởng nhóm kỹ thuật / Tư vấn chức năng để hiểu đặc điểm kỹ thuật chức năng cũng như yêu cầu kinh doanh.
 • Phân tích các yêu cầu và đề xuất giải pháp kỹ thuật.
 • Phát triển RICEF (viết tắt của Báo cáo, Giao diện, Chuyển đổi, Cải tiến, Biểu mẫu), Xác định và thực hiện các thủ tục kiểm tra.
 • Phụ trách các vấn đề kỹ thuật cũng như phối hợp với SAP / Oracle / Microsoft về các vấn đề sản phẩm.
 • Xây dựng các tài liệu đặc tả kỹ thuật và các tài liệu liên quan trong dự án.
 • Hỗ trợ trưởng nhóm trong mọi vấn đề của dự án cũng như nghiên cứu các giải pháp công nghệ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Bằng cấp

Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có:

 • Bằng cử nhân / Cao đẳng chuyên ngành CNTT, Khoa học máy tính hoặc tương đương.
 • Sinh viên mới ra trường hoặc 1 năm kinh nghiệm làm việc.
 • Có kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm làm việc về C #, JavaScript, HTML và CSS, ABAP hoặc bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào là một điểm cộng.
 • Nói và viết tiếng Anh và tiếng Việt tốt.
 • Có kinh nghiệm thực tế về ERP, SAP ABAP Developer là một điểm cộng.

Các ứng viên trúng tuyển sẽ có gói đãi ngộ hấp dẫn, cơ hội đào tạo và phát triển nghề nghiệp tại nước ngoài.

Vui lòng gửi hồ sơ đến glnguyen1@kpmg.com.vn với tiêu đề “KPMG ITA Consulting – Họ và tên”Chúng tôi sẽ chỉ liên hệ những ứng cử viên trúng tuyển.

848 lượt xem