Tưng bừng Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2017

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tuyển thẳng, miễn học phí năm đầu cho thí sinh từ 27 điểm
24/02/2017
Thông tin tuyển dụng của COMAS.,CORP
28/02/2017

Ngày 26/02/2017, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2017 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Báo Tuổi trẻ tổ chức. Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo thí sinh cùng các bậc phụ huynh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

dang web

Theo con số tổng kết, tại gian tư vấn tuyển sinh của Học viện, đã có hơn 10.000 lượt học sinh và phụ huynh được Học viện cung cấp thông tin tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp như chính sách học bổng, ưu đãi giáo dục, chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp,… qua đó góp phần giúp học sinh định hướng nghề nghiệp, chọn ngành học phù hợp với đam mê và năng lực của mình.

Năm 2017, tổng chỉ tiêu tuyển sinh của Học viện là 3.050 cho cả 2 cơ sở đào tạo Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó, chỉ tiêu của cơ sở đào tạo Hà Nội là 2.320 cho 9 ngành đào tạo. Đặc biệt, năm nay Học viện tuyển thẳng đối với các thí sinh có kết quả thi 3 môn thi/bài thi tốt nghiệp THPT quốc gia từ 27 điểm trở lên; thí sinh tuyển thẳng được miễn 100% học phí trong năm học đầu tiên.

Năm nay, Học viện tiếp tục sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2017 để tuyển sinh đại học hệ chính quy nên bên cạnh các thông tin về tuyển sinh, tại gian tư vấn, lực lượng sinh viên tình nguyện, các cán bộ tham gia tư vấn của Học viện đã chia sẻ với các em học sinh về những quy định mới, những điểm cần lưu ý khi đăng ký môn thi, lựa chọn trường xét tuyển và kinh nghiệm chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi, kinh nghiệm làm bài thi tự luận, trắc nghiệm, các bí quyết để có sức khỏe và tâm lý thoải mái, tự tin trước kỳ thi.

Bên cạnh các hoạt động tư vấn tuyển sinh, Học viện cũng đã mang đến Ngày hội tư vấn những hoạt động sôi nổi, thú vị như Flashmob; trình diễn các sản phẩm thiết kế điện tử của các bạn sinh viên Học viện, thả bóng bay, các trò chơi minigame rèn luyện sự kiên trì, nhanh nhạy… thu hút sự quan tâm và chú ý của hàng ngàn lượt học sinh TPHT trong sự kiện.

Được biết, sắp tới Học viện sẽ tiếp tục tư vấn tuyển sinh trực tiếp cho các bạn học sinh THPT tại Cần Thơ vào ngày 4/3, Nghệ An vào ngày 11/3, Thanh Hóa vào ngày 12/3.

2

4

7

1890 lượt xem