Hướng dẫn tra kết quả thi và khảo sát ý kiến SV, học kỳ 1 năm học 2020 – 2021

Kế hoạch tổ chức kỳ thi Chuẩn đầu ra Tiếng Anh Đợt 1 năm 2021
09/04/2021
Show all

HƯỚNG DẪN CÁCH TRA CỨU ĐIỂM THI VÀ KHẢO SÁT Ý KIẾN CỦA SINH VIÊN TRONG ỨNG DỤNG PTIT S-Link

Trung tâm Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục thông báo và hướng dẫn sinh viên cách tra cứu điểm thi và khảo sát ý kiến của sinh viên về hoạt động giảng dạy; cơ sở vật chất – Học kỳ năm học 2020-2021 tại Cơ sở đào tạo Hà Nội như sau:

1- Tải ứng dụng App PTIT S-Link về điện thoại:

-> Link tải cho Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sotayptit

-> Link tải cho iOS: https://apps.apple.com/ph/app/ptit-s-link/id1545808013

2- Thực hiện đánh giá về điều kiện cơ sở vật chất của Học viện.

3- Thực hiện đánh giá hoạt động giảng dạy của giảng viên giảng dạy học phần tương ứng.

3- Xem kết quả thi và điểm học phần.

4- Phúc khảo điểm thi:

Trường hợp có thắc mắc về điểm thi (chỉ áp dụng đối với các học phần thi tự luận), sinh viên nộp Đơn phúc khảo – Mẫu Đơn đề nghị xem xét điểm thi kết thúc học phần kèm theo cùng phí phúc khảo trong thời gian 1 tuần kể từ ngày có thông báo điểm thi. Cụ thể:

Đơn phúc khảo gửi Trung tâm Khảo thí và ĐBCLG theo một trong ba hình thức:

• Nộp trực tiếp tại Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục.
  • Hoặc Nộp Đơn qua ứng dụng App PTIT S-Link (kèm ảnh chụp màn hình chuyển khoản thành công)
  • Hoặc gửi Đơn phúc khảo (kèm ảnh chụp màn hình chuyển khoản thành công) theo địa chỉ email: khaothi@ptit.edu.vnhangtt@ptit.edu.vn . Tiêu đề thư: Phúc khảo học phần [Tên học phần]. Ví dụ: Phúc khảo học phần Cơ sở dữ liệu.

Phí phúc khảo (30,000 đ/bài thi thường, 50,000 đ/bài thi Tiếng Anh) nộp theo hai hình thức:

• Nộp trực tiếp tại Văn phòng Giao dịch Một cửa – Cơ sở Đào tạo Hà Đông trong vòng 1 tuần kể từ ngày có thông báo điểm thi.
  • Nộp qua tài khoản ngân hàng (tài khoản nộp học phí). Nội dung chuyển tiền ghi rõ: Mã sinh viên, Họ và tên sinh viên, PK học phần_Tên học phần phúc khảo, số điện thoại.

Ví dụ: B14DCAT100, Nguyen Van Anh, PK hp Co so du lieu, DT 0912345678.

Lưu ý: Sau khi hoàn thành giao dịch nộp phí phúc khảo, sinh viên chụp lại màn hình chuyển khoản thành công để gửi kèm cùng Đơn phúc khảo.