Trung tâm Nghiên cứu và Phát triện điện thoại di động Samsung Việt Nam (SVMC) thông báo tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng FPT Software
26/04/2021
PTIT hợp tác với Tập đoàn Qualcomm trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển và đào tạo
30/04/2021

Nhằm bổ sung nhân lực cho các dự án mới, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triện điện thoại di động Samsung Việt Nam (SVMC) – có trụ sở tại tòa nhà PVI, Cầu Giấy, Hà Nội, tiến hành tuyển dụng hàng trăm Kỹ sư tốt nghiệp đại học, thông tin chi tiết như sau:

1. Vị trí tuyển dụng: Kỹ sư khối KHÔNG lập trình, bao gồm: Kỹ sư phần cứng, Kỹ sư thiết kế cơ khí, Kỹ sư kiểm thử điện thoại di động và mạng viễn thông
  2. Yêu cầu tuyển dụng: Sinh viên đã hoặc sẽ tốt nghiệp Đại học, nhận bằng muộn nhất ngày 30/03/2022, không yêu cầu khả năng lập trình, không yêu cầu kinh nghiệm.
  3. Chuyên ngành: Điện/Điện tử; Công nghệ thông tin; Điện tử viễn thông; Kỹ thuật cơ khí.
  4. Chi nhánh làm việc: SVMC (Tòa PVI, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội)
  5. Thời hạn ứng tuyển: Từ nay ~ 16/05/2021
  6. Lương thưởng: Cạnh tranh, thông báo trong quá trình tuyển dụng.
  7. Cách thức ứng tuyển: (link đính kèm)
  • Bước 1: Truy cập website: www.samsungcareers.com.vn; đăng ký tài khoản và đăng nhập
  • Bước 2: Chọn mã công việc 21VC002: TUYỂN SINH VIEN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC (Đợt 1 năm 2021)
  • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu, sau đó ấn lưu và Submit.
  • Bước 4: Thi tuyển, phỏng vấn và đi làm: Căn cứ vào tình hình dịch bệnh, công ty sẽ thông báo trực tiếp tới ứng viên sau mỗi vòng

LƯU Ý:

• Ứng viên chọn nguyện vọng 1 của chi nhánh làm việc là SVMC
  • Ứng viên nên sử dụng trình duyệt web Google Chrome để đăng nhập và ứng tuyển; luôn lưu lại liên tục để tránh mất dữ liệu.
  • Mọi thắc mắc liên hệ: Mr. Tuấn: 0912.406.001

Hướng dẫn nộp hồ sơ