Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) thông báo tuyển dung 2021

Hướng dẫn thực hiện xác nhận nhập học theo phương thức kết hợp năm 2021
22/06/2021
Quy định tổ chức đào tạo trình độ Tiến sỹ
30/06/2021

1. Giới thiệu VNNIC

Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) là đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Với sứ mệnh là NIC quốc gia (National Internet Information Center), VNNIC cung cấp các nền tảng hạ tầng, dịch vụ thiết yếu của mạng Internet Việt Nam (ccTLD: tên miền quốc gia “.vn”; NIR: cung cấp địa chỉ, số hiệu mạng Internet, định tuyến Internet; DNS: đảm bảo truy cập tên miền “.vn”; VNIX: Trạm trung chuyển Internet quốc gia …); đón đầu xu thế phát triển, chuyển đổi Internet thế hệ mới IPv6; định hướng, cung cấp thông tin tin cậy, dịch vụ mới trên nền tài nguyên Internet; kết nối cộng đồng; thúc đẩy phát triển Internet an toàn, ổn định.

Trước yêu cầu phát triển của tổ chức, VNNIC cần bổ sung đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt huyết để cùng xây dựng tổ chức, dẫn dắt, thúc đẩy phát triển Internet Việt Nam.

2. Các vị trí cần tuyển

2.1. Pháp lý, chính sách tài nguyên

2.2. Truyền thông, hợp tác

2.3. Phát triển thị trường

2.4. Hỗ trợ dịch vụ

2.5. An toàn thông tin:

2.6. Phát triển phần mềm

2.7. Quản trị hệ thống:

2.8. Kỹ thuật viên khai thác

3. Quyền lợi

• Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, thách thức.
  • Thu nhập hấp dẫn, thưởng theo năng lực.
  • Cơ hội phát triển cá nhân.
  • Cơ hội tiếp cận với các công nghệ mới; làm việc trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu về Internet trong nước, quốc tế.
  • Cơ hội tham gia đào tạo chuyên sâu trong nước, quốc tế.
  • Được hưởng các chế độ phúc lợi của Trung tâm: tham quan, nghỉ mát, bảo hiểm sức khỏe…

4. Địa điểm làm việc

Văn phòng VNNIC tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh