Hướng dẫn thực hiện xác nhận nhập học theo phương thức kết hợp năm 2021

22/06/2021
Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) thông báo tuyển dung 2021
24/06/2021

I. ĐIỀU KIỆN TRÚNG TUYỂN CHÍNH THỨC:

Các thí sinh đã được thông báo đạt ngưỡng điểm để xét trúng tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2021 theo phương thức xét tuyển kết hợp sẽ được công nhận trúng tuyển chính thức vào Học viện nếu thỏa mãn các điều kiện sau đây:

• Phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương theo Quy chế tuyển sinh trình độ đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo;
  • Đã hoàn thành đầy đủ việc đăng ký xét tuyển theo phương thức xét tuyển kết hợp theo đúng Thông báo tuyển sinh của Học viện;
  • Có điểm xét tuyển đạt ngưỡng điểm để được xét trúng tuyển;
  • Hoàn thành thủ tục xác nhận nhập học theo quy định của Học viện.

II. THỦ TỤC XÁC NHẬN NHẬP HỌC

1.Các bước xác nhận nhập học:

• Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên trang xét tuyển trực tuyến hoặc trên App tuyển sinh PTIT-Slink
  • Bước 2: Từ ngày 18/6/2021 đến hết ngày 27/6/2021: Chọn nút Đồng ý xác nhận nhập học trên tài khoản xét tuyển của cá nhân để đăng ký xác nhận nhập học.
  • Bước 3: Từ ngày 02/8/2021 đến 17h ngày 10/08/2021 (Dự kiến theo lịch của Bộ GD&ĐT), sau khi nhận được Giấy chứng nhận kết quả thi THPT, Thí sinh thực hiện các thao tác Xác nhận nhập học trực tuyến trên tài khoản xét tuyển của cá nhân theo hướng dẫn của hệ thống.
  • Bước 4: Sau khi hoàn thành Bước 3, trước 17h ngày 10/08/2021, Thí sinh gửi hồ sơ gồm: Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021) hoặc Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2021); Bản gốc các Chứng chỉ SAT/ACT hoặc Chứng chỉ tiếng Anh; Bản gốc các Giấy chứng nhận đạt giải về Học viện theo địa chỉ Cơ sở đào tạo đã đăng ký xét tuyển.

2. Chỉ có các thí sinh thực hiện đầy đủ việc Xác nhận nhập học như mục 1 và trong thời gian quy định mới được nhận Giấy báo trúng tuyển của Học viện.

3. Các thí sinh không thực hiện đầy đủ việc Xác nhận nhập học như mục 1 được xem như từ chối nhập học vào Học viện và sẽ bị hủy kết quả xét trúng tuyển.

4. Hình thức nộp Hồ sơ xác nhận nhập học (Bước 4): thí sinh có thể nộp trực tiếp tại các Cơ sở đào tạo của Học viện hoặc nộp qua đường Bưu điện (chuyển phát nhanh EMS) theo các địa chỉ dưới đây. Tuy nhiên, do tình hình diễn biến của dịch Covid-19, Học viện khuyến nghị thí sinh nộp hồ sơ xác nhận nhập học qua đường Bưu điện (chuyển phát nhanh EMS):

Cơ sở đào tạo Phía Bắc (mã trường BVH):

Cơ sở đào tạo Phía Nam (mã trường BVS):

• Phòng Đào tạo, Học viện Công nghệ BCVT – Cơ sở Tp. Hồ Chí Minh.
  • Số 11 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028.38297220;             Hotline: 1900 7110
  • Website: https://tuyensinh.ptit.edu.vn;
  • Email: tuyensinh@ptithcm.edu.vn

Lưu ý:

• Thí sinh không được rút lại Hồ sơ xác nhận nhập học sau khi đã xác nhận nhập học.
  • Trong trường hợp kế hoạch tổ chức thi và xét tốt nghiệp THPT năm 2021 của Bộ GD&ĐT bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19, Học viện sẽ có thông báo điều chỉnh các mốc thời gian xác nhận cho phù hợp.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông xin trân trọng thông báo!

Địa chỉ trang xét tuyển: https://xettuyen.ptit.edu.vn;

App tuyển sinh trên AppStore và Android Store: PTIT S-link Tuyển sinh