Tổ chức ngày hội đọc sách PTIT năm 2021

Hội đồng Học viện công nghệ bưu chính Viễn thông nhiệm kỳ 2020 – 2025 họp phiên thứ tư
14/04/2021
Ngày mới ở Học viện số
14/04/2021

Hưởng ứng chào mừng ngày Sách Việt Nam (21/4) lần thứ 8, tuần vừa qua, Trung tâm Thông tin Thư viện thuộc phòng Quản lý Khoa học công nghệ & Hợp tác quốc tế phối hợp cùng Công ty Bách Việt đã tổ chức thành công Ngày hội đọc sách PTIT năm 2021.

Tham dự có đông đảo cán bộ, giảng viên, khách mời và các em sinh viên trong Học viện. Thông qua việc tổ chức ngày Hội đọc sách nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong Học viện; Tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và học tập; Khuyến khích và khơi dậy tinh thần đam mê đọc sách cho cán bộ, giảng viên và sinh viên; Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh, sinh viên có điều kiện giao lưu và học tập.

Ngày hội đọc sách PTIT 2021 được tổ chức với các hoạt động phong phú và đa dạng như: thi “Xếp sách nghệ thuật” với các đội đến từ các CLB SV trong Học viện; chủ đề “Cách mạng số trong Thư viện” đã được các bạn sinh viên nhiệt liệt hưởng ứng bằng các tham luận có tính thực tiễn cao; một triển lãm không thể thiếu trong mỗi kỳ Hội sách: trưng bày các cuốn sách đã xuất bản của các thầy cô trong Học viện; các gian hàng bán sách giảm giá dành cho sinh viên…  

Ngày hội cũng là dịp để Thư viện bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với bạn đọc tiêu biểu đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của Thư viện. Lễ tri ân diễn ra với 5 Giảng viên và 5 sinh viên được lựa chọn là gương mặt tiêu biểu của năm với mong muốn bạn đọc trong Học viện sẽ tiếp tục ủng hộ cho Thư viện nhiều hơn nữa.

Ngày hội tổ chức thành công tiếp nối cho hoạt động thường niên của Thư viện và là một nét đẹp trong xây dựng văn hóa đọc trong sinh viên của Học viện.

1360 lượt xem