Tổ chức khóa học Ứng dụng thuật toán

Ngày hội tư vấn tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020
22/06/2020
Ba công khai năm học 2018-2019
26/06/2020

Với mong muốn giúp sinh viên chuẩn bị tốt hơn ngay từ khi còn trên ghế nhà trường những kiến thức, kỹ năng để đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp công nghệ thông tin khi các bạn ra trường, tìm việc làm và trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực này, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ phối hợp với  Công ty TNHH Điện tử Samsung Việt Nam tổ chức Khóa học: ỨNG DỤNG THUẬT TOÁN

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Khóa học Ứng dụng Thuật toán với mục đích trang bị thêm các kỹ năng về lập trình và tăng cường các kỹ năng thực hành trong việc giải quyết các vấn đề cho các bạn sinh viên. Đồng thời nhấn mạnh việc phân tích – thiết kế – triển khai và tối ưu hóa thuật toán.

−    Tên khóa học: ỨNG DỤNG THUẬT TOÁN

−    Thời gian bắt đầu học: T8/2020 – T9/2020

−    Địa điểm học: Phòng LAB Samsung, nhà A2

−    Giảng viên: các giảng viên của Khoa Công nghệ thông tin 1

−    Đối tượng: Sinh viên Học viện.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

– Sinh viên được học tại phòng Lab hiện đại với hệ thống máy tính cấu hình cao, được sử dụng thiết bị cầm tay để thực hành (1 thiết bị/sinh viên)

– Sinh viên được giảng dạy và hướng dẫn thực hành bởi các giảng viên của khoa Công nghệ thông tin 1.

– Sinh viên tham gia đầy đủ sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành khóa học và được ưu tiên khi tuyển dụng vào công ty Samsung.

Thời gian đăng ký đến hết ngày 07/07/2020.