Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga kiểm tra công tác tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tại tỉnh Yên Bái

Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Lào sang thăm và làm việc với Học viện
22/06/2017
Viettel Quảng Ninh thông báo tuyển dụng
22/06/2017

Sáng 21/06, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Thứ trưởng Bùi Văn Ga làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tại tỉnh Yên Bái.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng lãnh đạo UBND tỉnh Yên Bái và các thành viên Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tỉnh Yên Bái kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tại một số điểm thi

Làm việc với Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia 2017 tỉnh Yên Bái, đoàn công tác đã được nghe Sở Giáo dục và Đào tạo – cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo báo cáo về công tác chuẩn bị cho kỳ thi. Theo đó, kỳ thi năm nay, tỉnh Yên Bái có 6.881 thí sinh đăng ký dự thi. Trong đó có 3.993 thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp, 2.411 thí sinh vừa đăng ký thi tốt nghiệp vừa xét tuyển đại học, cao đẳng, 477 thí sinh chỉ thi để xét tuyển đại học, cao đẳng, 598 thí sinh tự do. Toàn tỉnh có 1 hội đồng thi với 30 điểm thi, 302 phòng thi. Trong đó 19 điểm thi chỉ có thí sinh trung học phổ thông, 4 điểm thi chỉ có thí sinh giáo dục thường xuyên, 5 điểm thi ghép thí sinh THPT và giáo dục thường xuyên, 1 điểm thi ghép thí sinh dự thi tốt nghiệp và xét cao đẳng, đại học, 1 điểm thi chỉ sử dụng kết quả xét tuyển đại học, cao đẳng. Toàn tỉnh có 1.231 cán bộ làm công tác coi thi, trong đó có 274 cán bộ của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, 61 cán bộ của trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái, 324 cán bộ làm công tác bảo vệ, phục vụ cho kỳ thi…

Đồng chí Bùi Văn Ga – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 của tỉnh Yên Bái. Đồng chí Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc tỉnh cần lưu ý nhắc nhở các em thí sinh đến dự thi đúng giờ; quan tâm đến các thí sinh ở vùng sâu, vùng xa; lưu ý đối với những thí sinh tự do ở các phòng thi ghép; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau kỳ thi; đảm bảo an toàn thực phẩm và sức khỏe cho thí sinh trong kỳ thi.

Trước đó, đồng chí Thứ trưởng Bùi Văn Ga cùng đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia tại điểm thi số 1 – Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành và điểm thi số 29 – Trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái.

????????????????????????????????????

Kiểm tra tại điểm thi số 29 – trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

????????????????????????????????????

Kiểm tra tại điểm thi số 1 - Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành

Kiểm tra tại điểm thi số 1 – Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành

Thu Nga

Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh Yên Bái

1357 lượt xem