Thư chúc mừng của Giám đốc Học viện nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Thông báo triệu tập sinh viên tham dự Lễ mít tinh chào mừng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019
19/11/2019
Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông gửi thư chúc mừng nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11
20/11/2019

Kính gửi các Quý thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, nhân viên đã và đang giảng dạy, nghiên cứu, công tác tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và các em học viên, sinh viên của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông!

“Tôn sư trọng đạo” đã trở thành truyền thống của dân tộc Việt Nam và nghề thầy giáo được tôn vinh là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Ngày 20 tháng 11 hàng năm là dịp để cả xã hội tôn vinh và tri ân những người làm nghề giáo. Nhân dịp này, thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện, tôi trân trọng gửi tới các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, công nhân viên Học viện lời tri ân sâu sắc và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành vừa qua của Học viện, các thế hệ các thầy cô giáo của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã và mãi là những tấm gương sáng về nghiên cứu khoa học, về đổi mới sáng tạo, về tự học và không ngừng nâng cao năng lực của bản thân và là tấm gương sáng về nhân cách bởi chúng ta hiểu hơn ai hết sứ mệnh và tự tôn nghề nghiệp đã đặt lên vai chúng ta trách nhiệm trước nguồn nhân lực cho xã hội nói chung và nguồn nhân lực ICT nói riêng.

Tôi luôn tự hào rằng Học viện chúng ta dù ở hoàn cảnh lịch sử nào, dù cho còn có những thách thức, khó khăn nhưng tập thể Học viện đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đoàn kết cùng chung sức đưa Học viện từng bước phát triển. Thay mặt Lãnh đạo Học viện, tôi xin ghi nhận và tri ân  những cống hiến mà các thế hệ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên nỗ lực vì một Học viện vững mạnh hơn, năng động hơn.

Trong năm học vừa qua, song song với quá trình đổi mới mô hình tổ chức, hoạt động với cơ chế tự chủ theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Học viện tập trung thực hiện đổi mới căn bản toàn diện, mở các ngành đào tạo mới đáp ứng nhu cầu xã hội, quy mô tuyển sinh ổn định và đảm bảo chất lượng đào tạo. Trong thời gian tới, Học viện  sẽ mở các ngành đào tạo mới như Điều kiện và tự động hóa Robotics, Internet vạn vật IoT, Công nghệ Tài chính FinTech; mở thêm các ngành đào tạo chất lượng cao, tổ chức đào tạo cho các nước ASEAN … Đây là các nhiệm vụ mới và khó, đòi hỏi cần có sự chung sức, đồng lòng  của tập thể cán bộ, nhà giáo, nhà khoa học, mang hết tâm huyết, tài năng và tinh thần đổi mới, sáng tạo để đóng góp vào sự nghiệp chung của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Tôi tin tưởng rằng, với truyền thống đoàn kết, với lòng yêu nghề, với sự tận tụy của tập thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên Học viện chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ‘trồng người” mà Đảng và Nhà nước đã giao phó.

Xin kính chúc các thầy, cô giáo mạnh khoẻ, thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục và hạnh phúc trong cuộc sống!

PGS.TS Vũ Văn San

       Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Thông tin và Truyền thông

  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

1223 lượt xem