Thông tin tuyển dụng của FPT TELECOM tại JOB FAIRS PTIT 2019

20 công ty lớn quy tụ trong ngày hội việc làm PTIT Job Fair 2019
31/10/2019
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2022
01/11/2019

FPT Telecom là doanh nghiệp hàng đầu về viễn thông tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Luôn tự hào đem tới hàng nghìn cơ hội việc làm khác nhau mỗi năm cho thị trường việc làm, FPT Telecom nhận thấy trách nhiệm của mình trong việc bảo trợ chuyên môn và nuôi nguồn nhân tài.

Là một doanh nghiệp đã quá quen thuộc đối với sinh viên PTIT, FPT Telecom đã trở lại và mang theo hàng loạt những cơ hội việc làm hấp dẫn cùng các khối ngành:

• Khối Điện tử viễn thông (Network Engineer, Quản trị dự án, Kế hoạch hạ tầng, Vận hành bảo trì hạ tầng….)
  • Khối Công nghệ thông tin (Tester, DBA, System Admin, Developer: Python, Java, PHP, Devops, NodeJS, React Native,…
  • Khối Dịch vụ khách hàng (CSKH, Hỗ trợ kỹ thuật qua tổng đài, Kỹ thuật nghiệp vụ,…)
  • Khối Back- Office (Marketing, QA/QC, Quản trị rủi ro,…)

Bên cạnh đó, những phần quà đến từ Minigame là một trong những đặc trưng của văn hóa FPT Telecom khi tham gia bất cứ chương trình nào cùng các bạn sinh viên, đặc biệt là các Ngày hội tuyển dụng.

Mọi thông tin chi tiết về Job Fairs tại Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông Hà Nội, liên hệ: Ms Vân Anh- AnhNTV54@fpt.com.vn- Di động: 0919 088 762