Thông cáo báo chí: GDG DEVFEST HANOI 2022 – SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ BÙNG NỔ DỊP CUỐI NĂM TỪ GOOGLE DEVELOPER GROUP

Thông cáo báo chí: GDG DEVFEST HANOI 2022 – SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ BÙNG NỔ DỊP CUỐI NĂM TỪ GOOGLE DEVELOPER GROUP
08/12/2022
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ký thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam
08/12/2022

Ngày 10/12/2022, sự kiện GDG DevFest Hanoi 2022 từ Google Developers chính thức trở lại tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Hà Nội), dành cho những người yêu thích công nghệ.

DEVFEST – sự kiện lớn thường niên được tổ chức bởi Google Developer Group của Google tại hơn 600 chapters thuộc các quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây là ngày hội dành cho cộng đồng lập trình viên, được diễn ra dưới nhiều hình thức khác nhau: Tech Talks, Codelabs, Hackathon…

Năm 2022, GDG DevFest Hanoi được đồng tổ chức bởi GDG Hanoi và GDG DevFest Hanoi. GDG DevFest Hanoi 2022“Ngày hội công nghệ sôi động nhất dịp cuối năm” dành cho cộng đồng lập trình viên ở Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Là sự kiện offline trở lại sau 2 năm dịch COVID-19, diễn ra dưới nhiều hình thức mới lạ và hấp dẫn, GDG DevFest Hanoi dự kiến thu hút +500 người tham dự, hơn 10 diễn giả và chuyên gia từ Google và các công ty lớn trong nước, 6 gian hàng triển lãm và 20 đơn vị đối tác, báo chí truyền thông tham gia chương trình.

Chủ đề chính của sự kiện được chia làm 2 gian phòng chủ đề:

  1. Red Room
  • Chia sẻ về DevFest và cộng đồng Google Developer Group.
  • Các bài chia sẻ công nghệ chuyên sâu về Firebase/AI/Android.
  • Phiên thảo luận về Cơ hội chinh phục các chương trình Cộng đồng của Google.
  • Marketing trong Start-up Công nghệ và cơ hội nghề nghiệp.
  1. Blue Room
  • Các bài chia sẻ chuyên sâu về Cloud/Flutter/Web/AI.

BTC GDG DevFest Hanoi 2022 hi vọng rằng đây sẽ là cơ hội để cộng đồng lập trình viên ở Việt Nam được gặp gỡ và trao đổi những kiến thức về công nghệ, và từ đó mang những tiến bộ của công nghệ đến gần hơn với toàn xã hội. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến những chia sẻ đầy giá trị và những phần quà hấp dẫn tới người tham dự.

Mạng lưới GDG Hanoi và GDG Cloud Hanoi với 20.000+ người theo dõi; đối tác truyền thông của +20 báo đài trong lĩnh vực công nghệ, đầu tư; 3.000+ thành viên cộng đồng Facebook Google Developers, 10.000+ thành viên tiếp cận qua email, 5.000+ thành viên tham gia Codelabs qua Slack, GDG DevFest Hanoi 2022 sẽ mang đến những trải nghiệm và kiến thức bổ ích cho cộng đồng lập trình viên. Chắc chắn GDG DevFest Hanoi sẽ là “sân chơi” không thể bỏ lỡ dịp cuối năm 2022!

Chương trình GDG DevFest Hanoi 2022 được tổ chức bởi GDG Hanoi và GDG Cloud Hanoi, cùng sự bảo trợ từ Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC), Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông (PTIT), các nhà tài trợ: Apero, AdFlex, JopHopin,… tự hào mang đến một sân chơi GDG DevFest Hanoi sôi động, bùng nổ và thú vị cho cộng đồng công nghệ. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các với các đơn vị, cá nhân, tổ chức khác nhằm thúc đẩy cộng đồng lập trình viên Việt Nam ngày càng lớn mạnh, nền công nghệ thông tin Việt Nam ngày càng phát triển đa dạng và đổi mới sáng tạo hơn.

Thông tin sự kiện

GDG DevFest Hanoi 2022 – Ngày hội Công nghệ sôi động nhất dịp cuối năm

Đăng ký miễn phí tại: https://bit.ly/DevFestHN2022

  • Thời gian: 1 PM – 6 PM, Thứ 7 ngày 10/12/2022
  • Địa điểm: Học viện công nghệ Bưu chính viễn thông, 96A Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Cập nhật sự kiện: https://fb.me/e/3LP2lKRM2

530 lượt xem