Thông báo về việc đăng ký nguyện vọng các học phần trong chương trình đào tạo Công nghệ thông tin dạy bằng tiếng Anh cho sinh viên ASEAN

Trung tâm tính cước và thanh khoản MOBIFONE tuyển dụng Kỹ sư/Cử nhân Công nghệ thông tin, Tin học; Kỹ sư Điện tử viễn thông
11/11/2019
Chung kết cuộc thi “Sing to learn PTIT 2019”
12/11/2019

Thực hiện sáng kiến của Bộ Thông tin và Truyền thông về phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong khu vực ASEAN nhằm đáp ứng các nhu cầu của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Học viện) vinh dự được giao là đơn vị triển khai chương trình đào tạo kỹ sư Công nghệ Thông tin dạy bằng tiếng Anh dành cho sinh viên các nước trong khu vực ASEAN đến học tập tại Học viện theo diện học bổng của các doanh nghiệp tài trợ. Chương trình giảng dạy bao gồm 2 chuyên ngành: Công nghệ phần mềm và Trí tuệ nhân tạo, là những chuyên ngành mới, có vai trò quyết định trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào các lĩnh vực trong đời sống xã hội.

Đặc biệt, chương trình chào đón những sinh viên ngành Công nghệ thông tin của Học viện, đáp ứng các điều kiện về tiếng Anh để tham gia học tập cùng sinh viên đến từ các nước ASEAN.

Đăng ký học tập các học phần thuộc chương trình này, các em được:

  • Học tập trong môi trường quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng công nghệ tối đa;
  • Tham gia học tập và nghiên cứu với các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên có các công trình nghiên cứu khoa học được vinh danh trên các tạp chí uy tín quốc tế;
  • Giao lưu, học hỏi và kết bạn với các sinh viên quốc tế đến từ 10 nước trong khu vực ASEAN;
  • Nâng cao khả năng giao tiếp, học tập và nghiên cứu bằng tiếng Anh
  • Học viện công nhận tín chỉ và chuyển đổi kết quả học tập tương đương các học phần trong chương trình đào tạo chính khóa mà sinh viên đang theo học.

Chương trình đào tạo và danh sách các môn học trong chương trình đào tạo tại đây.

Các em sinh viên quan tâm và có nhu cầu tham gia học tập các học phần đào tạo tiếng Anh theo chương trình trên cùng sinh viên ASEAN mời đăng ký nguyện vọng học tập trước ngày 20/11/2019 theo đường link sau https://forms.gle/XRcTdKB6Xhu4iVVKA .

Lịch học cụ thể các học phần học bằng tiếng Anh cùng sinh viên ASEAN sẽ được Học viện thông báo sau.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Tầng 5 Nhà A1, CSĐT Hà Đông. Tel: +84 243 352 5741. Cán bộ điều phối: Cô Phạm Trần Cẩm Vân.

Mọi thông tin xem tại:http://cie.ptit.edu.vn/?p=646 https://www.facebook.com/duhocptit/

1221 lượt xem