Thông báo tuyển lao động Công nghệ thông tin cho một số đơn vị trực thuộc Trụ sở chính Agribank năm 2023

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông được vinh danh Top 6 trường đại học, cao đẳng có nhiều học viên hoàn thành khóa học thuộc “Chương trình phát triển Nhân tài số” của Google
30/10/2023
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo triệu tập ứng viên trúng tuyển vòng 1 tham gia xét tuyển vòng 2, kỳ tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2023
30/10/2023

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) thông báo tuyển lao động Công nghệ thông tin cho một số đơn vị trực thuộc Trụ sở chính Agribank tại Hà Nội năm 2023 như sau:

STT Đơn vị tuyển dụng Số lượng
1 Trung tâm Công nghệ thông tin 130
2 Ban Ngân hàng số 10
3 Ban Công nghệ 16
4 Trung tâm Thẻ 03

Điều kiện, tiêu chuẩn ứng viên chi tiết trên website: https://www.agribank.com.vn/

Thời hạn nộp hồ sơ: 11/11/2023.

Lưu ý:

– Ứng viên hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ tuyển dụng. Trường hợp Agribank phát hiện hồ sơ đăng ký dự thi không chính xác, không trung thực, kết quả thi tuyển của ứng viên sẽ bị hủy bỏ.

– Trung tâm Công nghệ thông tin Agribank sẽ xem xét từng hồ sơ ứng viên và thông báo cho ứng viên thời gian, địa điểm thi và các thông tin cần thiết cho cá nhân, đồng thời thông báo trên hệ thống website của Agribank tại địa chỉ: www.agribank.com.vn.