Thông báo tuyển dụng kỹ sư công nghệ thông tin

Thông báo tuyển dụng giảng viên
27/05/2019
LEAP Program 2019, cơ hội thực tập cho các bạn trẻ yêu game
29/05/2019

TRUNG TÂM TÍNH CƯỚC VÀ THANH KHOẢN MOBIFONE – CHI NHÁNH TỔNG CÔNG TY VIỄN THÔNG MOBIFONE đang cần tuyển ứng viên, cụ thể như sau:

* Vị trí cần tuyển dụng: Kỹ sư/Cử nhân Công nghệ thông tin, Tin học.

* Địa điểm làm việc: Hà Nội.

* Mô tả công việc:

Nhóm công việc 1

Nhóm công việc 2

– Quản lý, vận hành, khai thác và phát triển các hệ thống liên quan đến công tác tính cước và nghiệp vụ khách hàng; hệ thống thanh toán điện tử; hệ thống đối soát cước; các hệ thống công nghệ thông tin phục vụ sản xuất kinh doanh nội bộ của MobiFone.

–  Công tác phân tích dữ liệu đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh của MobiFone;

–  Nghiên cứu nắm vững các kiến thức về học máy (machine learning), khoa học dữ liệu, phân tích dữ liệu, Bigdata để đảm bảo khai thác hiệu quả hệ thống Bigdata phục vụ công tác sản xuất kinh doanh của MobiFone;

–  Quản lý, vận hành, khai thác và phát triển các hệ thống về thống kê, báo cáo, phân tích dữ liệu và phòng chống kinh doanh gian lận.

* Thu nhập: 15.000.000 – 17.000.000đ/ tháng

* Thời gian dự kiến tổ chức thi tuyển và phỏng vấn: Tháng 6/2019.

I. Tiêu chuẩn:

1. Tốt nghiệp đại học ngành Công ngh thông tin, tin hc với yêu cầu như sau:
  • Tốt nghiệp hệ chính quy – bằng 1 tại các trường Đại học công lập trong nước.
  • Hoặc tốt nghiệp Đại học FPT, hệ chính quy.
  • Hoặc tốt nghiệp bằng 1 các trường đại học nước ngoài thuộc nhóm 500 trường Đại học chất lượng hàng đầu thế giới do các tổ chức/website có uy tín của Thế giới xếp hạng (bảng xếp hạng được xác định tại năm tốt nghiệp của thí sinh dự tuyển).
  • Hoặc tốt nghiệp bằng 1 các trường đai học nước ngoài có uy tín khác mà thí sinh được cử đi học theo diện học bổng.

2. Độ tuổi: Dưới 35 tuổi.

3. Trình độ Tiếng Anh: Bằng B trở lên/Toeic 450 trở lên hoặc tương đương.

II. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

1.Bìa hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của ứng viên.

1. Đơn xin dự tuyển viết tay (ghi rõ vị trí dự tuyển, quá trình công tác, kinh nghiệm).
  2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (thời hạn không quá 03 tháng).
  3. Bản sao có công chứng các hồ sơ: bằng tốt nghiệp Đại học (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp), bảng điểm học tập tại trường Đại học, Chứng chỉ ngoại ngữ.
  4. Bản gốc hoặc bản công chứng giấy chứng nhận sức khoẻ (thời hạn không quá 03 tháng).
  5. 02 ảnh 4 x 6 mới nhất.
  6. Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Thạc sỹ và bảng điểm (nếu có)…
  7. Bản photo hợp đồng lao động với đơn vị đang công tác, đã công tác hoặc các giấy tờ để chứng minh năng lực kinh nghiệm (nếu có).
  8. Tài liệu chứng minh trường Ðại học mà thí sinh đã tốt nghiệp thuộc thuộc nhóm 500 trường Ðại học chất lượng hàng đầu thế giới do các tổ chức/website có uy tín của Thế giới xếp hạng (Đối với các thí sinh tốt nghiệp các trường Đại học nước ngoài) hoặc bản sao quyết định trao tặng học bổng (Đối với các thí sinh được cử đi học theo diện học bổng).

III. Nhận hồ sơ:

1. Thời gian: Nhận hồ sơ từ ngày 28/05/2019 10/06/2019 (Trong giờ hành chính, không nhận hồ sơ vào thứ 7, chủ nhật)
  2. Địa điểm: Nhận hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tổ chức Hành chính – Tầng 9 – Tòa nhà MobiFone số 5 ngõ 82 Duy Tân Cầu Giấy. ĐT: 024 37823236

Ứng viên có thể gửi trước CV bản mềm + Bảng điểm, Bằng đại học (bản scan) về địa chỉ email: huyen.nthu@mobifone để tham gia sơ tuyển trước khi gửi hồ sơ bản cứng.