LEAP Program 2019, cơ hội thực tập cho các bạn trẻ yêu game

Thông báo tuyển dụng kỹ sư công nghệ thông tin
28/05/2019
Thông báo về việc hoãn phát bằng lẻ tại cơ sở đào tạo Hà Đông trong tuần 22 năm 2019
31/05/2019

LEAP Program 2019 là chương trình thực tập thường niên của Gameloft Hà Nội dành cho các bạn sinh viên công nghệ trên địa bàn Hà Nội nói chung và các bạn có niềm yêu thích với game nói riêng.

(video)

https://www.youtube.com/watch?v=vIokecUe0Bo&feature=youtu.be

Khởi động từ tháng 12/2018, LEAP Program 2019 mùa 1 đã thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ tham gia thực tập trên nhiều vị trí như: Lập trình, Đồ họa Game, Thiết kế Game và Kiểm thử Game. Chương trình không chỉ mang tới cho thực tập sinh nhiều kiến thức chuyên môn bài bản do những đàn anh giàu kinh nghiệm trong ngành hướng dẫn mà còn trao quyền tiếp cận quy trình, công nghệ làm game độc đáo và cơ hội thực hành trên các thiết bị của Gameloft.

Ngoài ra, Gameloft Hà Nội cũng chú trọng bồi dưỡng kỹ năng mềm cần thiết thông qua những buổi workshop được thiết kế dành riêng cho các bạn sinh viên cùng hướng dẫn viên sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

Sau quá trình thực tập, học viên nhận liền tay chứng chỉ đào tạo và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sát cánh cùng hơn 200 anh em Gameloft Hà Nội sản xuất những tựa game siêu đỉnh.

Đừng vội tiếc nuối nếu bạn bỏ lỡ LEAP Program 2019 mùa 1, Gameloft Hà Nội sẽ sớm trình làng mùa 2 của chương trình vào tháng 10 này với rất nhiều các cơ hội thực tập mở rộng cho các bạn sinh viên từ năm hai đại học.

Cùng theo dõi fanpage của Gameloft (Gameloft South East Asia, https://www.facebook.com/GameloftSEA/) để không lỡ duyên với bất cứ chương trình hấp dẫn nào và khi cơ hội tới hãy mạnh dạn “Join the game!”

1148 lượt xem