Thông báo mở lớp học [ PHÁT HIỆN VÀ PHÂN TÍCH MÃ ĐỘC]

NHANH TAY ĐĂNG KÝ THAM GIA “HỘI THẢO TUYỂN DỤNG” VÀO NGÀY 26/10/2023 CÙNG SAMSUNG DISPLAY VIỆT NAM
05/10/2023
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tập huấn phòng cháy, chữa cháy, thoát nạn cho sinh viên tại cơ sở đào tạo Hà Nội
07/10/2023

Nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Samsung Việt Nam và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức khóa học “Phát hiện và Phân tích mã độc”

Khóa học “PHÁT HIỆN VÀ PHÂN TÍCH MÃ ĐỘC” (Malware Detection and Analysis) cung cấp cho người học kiến thức cơ bản và kỹ năng thực hành để có kinh nghiệm thực tế về phân tích mã độc. Kết thúc khóa học, người học nắm vững các kiến thức cơ bản về mã độc, các phương pháp, kỹ thuật và quy trình phát hiện và phân tích mã độc. Người học có khả năng sử dụng thành thạo các công cụ phục vụ phát hiện và phân tích mã độc, gồm các công cụ phân tích tĩnh, phân tích động.
Đây là khóa học miễn phí hoàn toàn dành cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin của Học viện.
* Thời gian học: Buổi tối trong tuần và các ngày cuối tuần. Tháng 11-12/2023.
* Địa điểm tổ chức: Lớp học trực tuyến
* Đối tượng tham gia: sinh viên ngành An toàn thông tin, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Cơ sở Hà Đông)
* Giảng viên: là các chuyên gia đến từ Viettel Security, VNPT Security, CMC Security, Vingroup và các thầy cô trong Khoa ATTT của Học viện.
Khi tham gia khóa học, sinh viên Học viện sẽ có nhiều thời lượng để thực hành, được nhận chứng nhận hoàn thành khóa học và được ưu tiên khi tuyển dụng vào Công ty Samsung.

Để có cơ hội tham gia khóa học, các bạn sinh viên ngành An toàn thông tin hãy nhanh tay đăng ký theo:

📌Link đăng ký tại địa chỉ: https://forms.gle/4R86XYyyDDHyMEsV8
⏰Hạn cuối đăng ký: 20h00, Thứ 2, Ngày 16/10/2023.
Số lượng các suất học có hạn, các bạn khẩn trương đăng ký!