Thông báo lớp học ứng dụng thuật toán năm 2020

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2020
12/06/2020
Bưu điện Trung tâm 3 thông báo tuyển dụng
15/06/2020
Lớp học Ứng dụng Thuật toán Samsung tài trợ 100% học phí, đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Samsung Việt Nam.
Năm 2020, các khóa học sẽ được mở trong dành cho tất cả sinh viên các ngành kỹ thuật của Học viện, trong đó, ưu tiên các bạn sinh viên chưa tham gia khóa học nào.
Bên cạnh đó, Học viện sẽ có lớp riêng cho các sinh viên ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông, Điện – Điện tử, Đa phương tiện. Các bạn sinh viên khối ngành kinh tế nhưng yêu thích lập trình cũng có thể đăng ký theo học.
Tham gia khóa học, sinh viên sẽ được học các kiến thức cơ bản và nâng cao về thuật toán và các ứng dụng, giúp nâng cao kỹ năng lập trình và tư duy giải quyết vấn đề. Kết thúc khóa học, dựa trên kết quả bài kiểm tra cuối cùng, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ của PTIT và Samsung.
Thời gian diễn ra các khóa đào tạo dự kiến trong 2 tháng 8/2020&9/2020.
Sinh viên cần cam kết tham gia ít nhất 2/3 số buổi học để được tham gia buổi thi cuối khóa và cấp chứng chỉ.
Dự kiến, Học viện sẽ tổ chức 15 khóa đào tạo, mỗi khóa khoảng 40 sinh viên.
Hạn đăng ký đến hết ngày07/07/2020.