Thông báo khóa học Mình thích thì Mình Code thôi 2017!!

Công ty phần mềm Luvina tuyển 40 lập trình
03/03/2017
Thông báo cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bảng điểm toàn khóa và trả hồ sơ HSSV cho sinh viên đợt tháng 3/2017
06/03/2017

Công ty phần mềm Luvina là công ty liên doanh có vốn đầu tư của Nhật bản, chuyên phát triển các dự án phần mềm cho thị trường Nhật bản. Nhằm mục đích hỗ trợ các sinh viên năm cuối/ mới tốt nghiệp khoa tiếng Nhật và khối A không thuộc ngành CNTT có thêm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực IT phần mềm, công ty tổ chức khóa học Mình thích thì mình code thôi 2017!!

Đối tượng tuyển sinh: Sinh viên năm cuối, mới tốt nghiệp khoa tiếng Nhật và các khoa Khối A không thuôc khoa CNTT các trường Đại học.

1. Yêu cầu:
  • Đối với sinh viên khoa tiếng Nhật: Đã có trình độ N2 trở lên
  • Đối với sinh viên thuộc các khoa Khối A không thuộc khoa CNTT (Tự động hóa, Điện tử viễn thông, Cơ khí, Điện, Nhiệt lạnh, Hóa …): Ưu tiên có N4 trở lên hoặc có khả năng tư duy, tự học hỏi tốt.
  • Điểm trung bình học kỳ cuối từ 2,4/ 4 trở lên (đối với sinh viên khối A không thuộc CNTT) và từ 2.6/4 trở lên (đối với sinh viên khoa tiếng Nhật).
  • Muốn học và làm các công việc thuộc ngành CNTT – IT Phần mềm
  • Sinh viên Aptech năm cuối có học lực khá giỏi.
  1. Số lượng: 40 học viên/1 lớp
  2. Thời gian đào tạo: Từ 17/04/2017 ~ 30/10/2018
  3. Nội dung đào tạo:
  • Tư duy lập trình và trải nghiệm lập trình cùng Java core cơ bản
  • Quy trình làm dự án theo quy chuẩn quốc tế
  1. Quyền lợi:
  • Trải nghiệm miễn phí 2 tháng nhận biết khả năng bản thân có tố chất trở thành lập trình viên và tìm hiểu công ty trước khi tham gia chính thức khóa học.
  • Trở thành nhân viên chính thức của Luvina tại ví trí lập trình viên, kiểm thử viên đáp ứng phong cách làm việc chuyên nghiệp của thị trường Nhật Bản với :
  • Ký hợp đồng full time ổn định từ 1,5 – 2 năm cùng mức lương hấp dẫn, cạnh tranh ngang bằng với đối tượng thuộc CNTT
  • Cơ hội học tiếng Nhật với người bản xứ từ N5 đến N3 miễn phí trong vòng 1 năm
  • Cơ hội đi onsite tại Nhật
  • Tham gia đào tạo năng lực kỹ năng mềm và chuyên môn kỹ thuật tùy theo dự án như: PHP, Android, Dot Net…
  • Miễn phí toàn bộ khóa học trị giá 20 triệu/1 người và hỗ trợ tài liệu, cơ sở vật chất(máy tính, tea break..) trong suốt quá trình học.
  • Các chính sách khuyến khích, hỗ trợ học tập, học bổnghấp dẫn trong quá trình tham gia đào tạo..dành cho các học viên chăm chỉ, chịu được thách thức và có kết quả tốt vào mỗi môn học chính (Java, Môn học làm dự án,…)
  1. Cách thức đăng ký:
  • Thời gian nhận đăng ký: Từ 22/02/2017 – 20/03/2017
  • Đăng ký:
  • Online: Điền các thông tin qua link:https://goo.gl/forms/EkKn8IGEsFBgj8bn1
  • Trực tiếp:
  • Địa chỉ: Tầng 4, Công ty Cổ phần Phần mềm Luvina, Tòa nhà Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.
  • Liên hệ: Chị Trần Thị Nguyệt Chinh – 01666363966.

Hồ sơ khi đăng ký trực tiếp và hồ sơ nhập học gồm có:

• Bảng điểm học kỳ cuối scan hoặc photo (Bản scan và photo có dấu của nhà trường)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp photo (Đối với sinh viên mới tốt nghiệp)
  • Giấy chứng nhận ngoại ngữ photo (Nếu có)
  • Giấy chứng nhận photo các hoạt động ngoại khóa, đã từng tham gia các hoạt động đào tạo ngoài (Nếu có)
  • Hạn nhận hồ sơ nhập học hoàn thiện: Từ 22/02/2017 – 30/03/2017.
  1. Quy trình xét tuyển:

Vòng 01: Xét lọc hồ sơ

Vòng 02: Thi IQ

Vòng 03: Phỏng vấn

Thông báo kết quả sau 1 tuần

1. Liên hệ giải đáp thắc mắc:

Ms: Trần Thị Nguyệt Chinh

Email: tranthinguyetchinh@luvina.net