Thí sinh háo hức nộp giấy xác nhận nhập học vào Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông

Thông báo kế hoạch tổ chức thi cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế (đợt thi tháng 9/2019)
14/08/2019
Thông báo chi tiền miễn giảm học phí, học bổng chính sách, hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên học kỳ 2 (2018 – 2019)
20/08/2019

Trong các ngày từ 10/8-15/8, Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông đã đón tiếp hàng nghìn thí sinh và người nhà đến làm thủ tục xác nhận nhập học.


Thí sinh nộp giấy xác nhận nhập học

Con trai được 24,8 điểm, thừa gần 1 điểm vào ngành Công nghệ thông tin hót nhất Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông hiện nay, chị Vân Hà chia sẻ: Vừa bước chân qua cổng Học viện, các bạn tình nguyện viên với áo màu xanh truyền thống đã nhiệt tình chỉ dẫn các tân sinh viên vào nhận giấy biên nhận giấy chứng nhận kết quả thi để kê khai

Sinh viên tình nguyện hướng dẫn thí sinh làm thủ tục

Sau đó mọi người được hướng dẫn tận tình qua bàn đón tiếp xác nhận thông tin thí sinh đỗ vào ngành học nào. Cuối cùng thí sinh và người nhà ra nộp Giấy chứng nhận kết quả thi (Bản gốc có đóng dấu đỏ) cho các cán bộ Học viện tại bàn đón tiếp, có chỉ dẫn cụ thể, rồi lấy giấy biên nhận.

Để đón tiếp các tân sinh viên khóa D19 nhập học, Học viện Bưu chính Viễn thông đã huy động gần 50 cán bộ và  sinh viên tình nguyện làm việc liên tục cả thứ bảy, chủ nhật. Các hệ thống tư vấn trực tuyến của Học viện cũng liên tục giải đáp, hướng dẫn sinh viên các thủ tục nhập học, tra cứu nhập học và các thủ tục các để chuẩn bị hồ sơ nhập học, đặc biệt là các thí sinh gửi giấy chứng nhận kết quả thi qua đường bưu điện.

Phụ huynh được các sinh viên tình nguyện hướng dẫn tận tình

Hôm nay, ngày 15/8/2019 là hạn cuối cùng thí sinh nộp Giấy chứng nhận kết quả thi để xác nhận việc nhập học của mình tại Học viện. Thí sinh tra cứu kết quả nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT vào Học viện tại địa chỉ: http://tracuunhaphoc.ptit.edu.vn.

Theo kế hoạch, tân sinh viên khóa D19 của Học viện sẽ làm thủ tục nhập học vào ngày 29-30/8; lịch học chính thức sẽ bắt đầu từ ngày 3/9.

Thí sinh nộp thủ tục xác nhận nhập học vào ngành công nghệ thông tin

Nguồn: https://giaoducthoidai.vn

4066 lượt xem