Sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thông báo Lịch xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2016
01/03/2016
Học viện Công nghệ BCVT sẽ mở các ngành mới Bưu chính, Phát thanh-Truyền hình
11/03/2016
SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Nhân dịp kỷ niệm 106 ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 08/3/2016, Công đoàn, Ban nữ công Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và tổng kết phòng trào thi đua “Giỏi việc nước đảm việc nhà” năm 2015.

Tại buổi lễ, toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên Học viện đã nghe diễn văn, ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và tổng kết phong trào thi đua Hai giỏi trong toàn bộ CBCNV Học viện. Báo cáo khẳng định, trong năm qua, trong hoạt động nữ công, công đoàn đã vận động nữ CBCNV thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, tham gia tích cực phong trào “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”; Nữ CBCNV trong học viện đã không ngừng học tập, nâng cao trình độ mọi mặt, từng bước nâng cao vai trò, vị trí của nữ cán bộ trong tham gia bộ máy lãnh đạo, quản lý.

Cũng tại buổi lễ, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” đã được trao chứng nhận của Công đoàn Học viện.

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nữ cán bộ công nhân viên Học viện và góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các công đoàn cơ sở, Ban Nữ công Học viện đã triển khai Cuộc thi ảnh “Gia đình PTIT”. Cuộc thi được phát động từ tháng 3/2016 và đến ngày 5/3/2016, thu hút được 60 thí sinh đến từ các khoa, phòng, ban chức năng và các đơn vị trực thuộc Học viện của cả hai cơ sở đào tạo tham gia với hơn 160 ảnh dự thi. Đặc biệt, ngay sau khi đăng tải ảnh trên trang tin nội bộ của Học viện, cuộc thi đã thu hút được đông đảo cán bộ tham gia bình chọn. Tại buổi Lễ, Ban tổ chức cuộc thi đã trao giải cho tất cả các thí sinh tham gia.

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Khối quản lý và Đào tạo phía Nam đã tổ chức Hội thi Khéo tay vào bếp “PTITERS CAN COOK” thu hút được đông đảo cán bộ, CNV tham gia.

08/03/2016

1635 lượt xem