Sôi nổi các hoạt động chào mừng 70 năm thành lập trường Bưu điện – Vô tuyến điện (1953-2023)

Thông báo triệu tập sinh viên tham dự Lễ mít tinh kỷ niệm 70 năm thành lập Trường Bưu điện-Vô tuyến điện
11/09/2023
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh viếng thăm nghĩa trang ngành Thông tin – Giao bưu “R” và nơi trú đóng trường Thông tin Vô tuyến điện Lý Tự Trọng (1961 – 1975) tại Tây Ninh
13/09/2023

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập trường Bưu điện-Vô tuyến điện (1953-2023), đơn vị tiền thân của Học viện ngày nay, trong các ngày 8/9 và 9/9/2023, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức nhều hoạt động chào mừng: Liên hoan văn nghệ và Hội thao “Vì một PTIT vượt trội”. Chương trình đã thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên và sinh viên Học viện tham gia và tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi trong giảng viên, cán bộ, công nhân viên Học viện, góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết, cùng quyết tâm xây dựng Học viện ngày càng phát triển.

Phát biểu khai mạc các hoạt động, PGS. TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện, Chủ tịch Công đoàn Học viện đã khẳng định: các hoạt động liên hoan văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao không chỉ là cơ hội để cán bộ Học viện thể hiện tài năng mà còn là cơ hội để giao lưu, góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết thống nhất trong toàn Học viện, đưa Học viện tiến lên.

PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện, Chủ tịch Công đoàn Học viện phát biểu khai mạc Liên hoan văn nghệ

GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học vienẹ đã chúc mừng các tiết mục dự thi và đánh giá cao công sức, tâm huyết của thầy và trò các đơn vị dành cho hội diễn. Đây không chỉ là hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao ý nghĩa, tăng cường sự gắn kết trong tập thể Học viện mà còn là dịp để thầy và trò Học viện ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc và của đất nước, là dịp để tri ân các thế hệ đi trước và đặc biệt là ôn lại truyền thống vẻ vang, đầy tự hào của trường Bưu điện qua 70 năm xây dựng và trưởng thành.

GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện phát biểu tại Liên hoan văn nghệ

Một số hình ảnh của chương trình liên hoan văn nghệ:

Một số hình ảnh của Hội thao:

5008 lượt xem