Sôi động cuộc thi sinh viên an toàn thông tin 2016

Đẩy mạnh các hoạt động hợp tác trong đào tạo nguồn nhân lực giữa Samsung và Học viện
06/05/2016
Sôi động cuộc thi sinh viên An toàn thông tin 2016
09/05/2016

Vừa qua, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức cuộc thi sinh viên An toàn thông tin “Capture the Flay” 2016. PGS.TSKH Hoàng Đăng Hải, Phó Giám đốc Học viện đã đến dự và trao giải cuộc thi. Cuộc thi đã thu hút đông đảo sinh viên Học viện tham dự, đặc biệt là sinh viên ngành Công nghệ thông tin và An toàn thông tin.

Sinh viên An toàn thông tin “Capture the Flay” 2016 là cuộc thi hoàn toàn mới được tổ chức dành cho sinh viên Học viện đam mê an toàn thông tin. Được khởi động từ cuối tháng 4/2016, đã có 91 thí sinh tham dự vòng sơ loại, Ban tổ chức đã chọn 32 thí sinh vào vòng chung kết. Đây cũng là hoạt động nhằm đổi mới học và dạy về công nghệ thông tin, góp phần đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực về an toàn thông tin chất lượng ngày càng cao đáp ứng với nhu cầu của xã hội. Qua cuộc thi, Học viện sẽ lựa chọn những sinh viên xuất sắc để tiếp tục bồi dưỡng cho các em tham dự các kỳ thi sinh viên với An toàn thông tin cấp quốc gia.

Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho sinh viên Đỗ Hà Anh, giải Nhì cho sinh viên Nguyễn Long Huy cùng với 03 giải Ba, 08 giải Khuyến khích và các giải phụ cho các thí sinh dự thi.

09/05/2016