Sinh viên PTIT được vinh đanh tại Lễ tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, Học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2018

Đăng ký tham gia “SVMC OPEN DAY” đợt 2 năm 2018
07/10/2018
Sinh viên PTIT được trang bị kỹ năng phỏng vấn trước khi tốt nghiệp ra trường
09/10/2018

Tối 8/10, tại Văn miếu Quốc Tử Giám đã diễn ra Lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện năm 2018 trên địa bàn Hà Nội. Sinh viên Nguyễn Tất Hậu, thủ khoa khóa 2013 – 2018 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã được vinh danh tại buổi Lễ.

48412414_2248744078708455_3404476286112890880_n

Nguyễn Tất Hậu là sinh viên ngành An toàn thông tin khóa đầu tiên của Học viện. Với niềm đam mê học tập và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và An toàn thông tin, Nguyễn Tất Hậu đã trở thành sinh viên xuất sắc liên tiếp trong các kỳ học, giành được học bổng sinh viên xuất sắc ngành An toàn thông tin của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; học bổng sinh viên triển vọng ngành An toàn thông tin của Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin và Truyền thông. Nguyễn Tất Hậu được vào thực tập và sau đó trở thành nhân viên an ninh viễn thông và thiết bị của Trung tâm An ninh mạng Viettel – Tập đoàn Viettel khi còn chưa nhận bằng tốt nghiệp đại học. Với những nỗ lực và cố gắng trong học tập và rèn luyện, Nguyễn Tất Hậu đã vinh dự được kết nạp Đảng ngay khi còn  là sinh viên.

Đây là năm thứ 16 liên tiếp Thành phố Hà Nội tuyên dương thủ khoa xuất sắc. Đó là những sinh viên tốt nghiệp các trường ĐH, học viện với thành tích ấn tượng về học tập, rèn luyện và công tác Đoàn – Hội. Trong số 88 thủ khoa được vinh danh tại buổi lễ có 47 thủ khoa xuất sắc là đảng viên, nhiều người là những tấm gương vượt khó vươn lên, có công trình nghiên cứu khoa học, đề tài, sáng kiến, giải pháp thiết thực, hiệu quả được giải trong nước và quốc tế; nhiều bạn là cán bộ Đoàn, Hội tích cực, năng động… Các thủ khoa thực sự là những tấm gương tiêu biểu của sinh viên Thủ đô trong học tập và rèn luyện.