Sinh viên PTIT “chế nhạc” cảm ơn các bác sỹ và chiến sỹ tuyến đầu chống dịch covid – 19

PTIT xếp hạng 11 trong bảng xếp hạng SCIMAGO dành cho các trường Đại học, Viện nghiên cứu tại Việt nam
14/05/2020
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thực hiện 03 nhiệm vụ quốc gia về khởi nghiệp
19/05/2020

Sau một thời gian ấp ủ ý tưởng và tổ chức thực hiện, vừa qua, Câu lạc bộ Văn hóa nghệ thuật sinh viên Hoc viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã giới thiệu video nhạc chế “Cô Vy đi xa” từ giai điệu bài hát “Vì tôi còn sống” để gửi lời  cảm ơn sâu sắc đến các bác sỹ, chiến sỹ và những người trên tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch covid – 19. Ngay sau khi đăng tải trên fanpage của CLB, Video đã thu hút được sự quan tâm của sinh viên trong và ngoài PTIT cũng như cộng đồng mạng xã hội.

Với giai điệu tươi sáng, rộn ràng cùng hình ảnh vui nhộn của các bạn sinh viên PTIT, thông qua lời bài hát, CLB Văn hóa nghệ thuật PTIT xin được gửi lời cảm ơn đến những cống hiến, không quản ngại khó khăn, vất vả của các ban ngành, các Y Bác sĩ, các nhân viên y tế, các chiến sĩ bộ đội, công an… những người trên tuyến đầu phòng chống dịch Covid – 19 trong nhiều tháng qua, họ chính là những lá chắn vô hình giúp Việt Nam làm nên kỳ tích trong cuộc chiến chống dịch Covid – 19. “Cô Vy đi xa” cũng đã truyền tải thông điệp “Việt Nam sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh khi cả nước cùng đoàn kết” đến tất cả mọi người dân Việt Nam.

Sau thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid – 19, hôm nay, toàn bộ sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã chính thức đi học trở lại. Để đón sinh viên quay trở lại học tập trung, Học viện đã thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho đến khi Việt Nam công bố hết dịch.

Hãy cùng thưởng thức những ca từ vui nhộn của sinh viên PTIT tại: https://www.facebook.com/watch/?v=2942950532463906

1051 lượt xem