Sinh viên Học viện hưởng ứng Tháng Thanh niên 2016

Thành lập khoa Đa phương tiện Multimedia
12/04/2016
Thành lập khoa Đa phương tiện đáp ứng nhu cầu đào tạo tại Học viện
12/04/2016

Hòa chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước và khối các cơ quan Trung ương, lập thành tích chào mừng thành công đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, hướng tới kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 26/02/2016, đoàn viên, sinh viên Học viện đã tham gia Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2016 do Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức ngay tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Buổi lễ có sự tham dự của các lãnh đạo, đại diện của Đảng ủy Khối, các cơ quan Trung ương Đoàn, Bộ Thông tin truyền thông, Đảng ủy Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương và gần 1.000 đoàn viên thanh niên.

Với phương châm “Thanh niên hành động vì cộng đồng, xã hội chăm lo, bồi dưỡng thanh niên” các nội dung được triển khai theo chủ điểm các tuần hoạt động, cụ thể: Tuần 1 “Môi trường xanh và Văn hóa công sở”; Tuần 2 “Đạo đức công vụ và cải cách hành chính”; Tuần ba “An sinh xã hội”; Tuần 4 ” Mừng sinh nhật Đoàn”.

Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ Tháng Thanh niên năm 2016, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương kêu gọi các đoàn viên, thanh niên phát huy sức trẻ, xung kích mạnh mẽ trong các hoạt động chính trị, chuyên môn tại cơ quan, đơn vị; chủ động tham mưu với các cấp ủy đảng, lãnh đạo cơ quan, đơn vị, các tổ chức doanh nghiệp ủng hộ, hỗ trợ các hoạt động của Đoàn.

Tại buổi Lễ, Ban tổ chức đã trao 10 suất học bổng cho sinh viên Học viện có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Ngay sau Lễ phát động đoàn viên, sinh viên Học viện đã tích cực hưởng ứng hoạt động Hiến  máu tình nguyện.

Được tổ chức ngay tại khuôn viên Học viện, Lễ phát động Tháng Thanh niên 2016 với nhiều hoạt động đã thu hút đông đảo đoàn viên, sinh viên Học viện tham gia và trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong sinh viên Học viện. Cũng trong tháng Tháng Thanh niên năm 2016, Đoàn Thanh niên Học viện công nghệ BCVT cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động như Hội trại sinh viên cho toàn sinh viên của Học viện, tổ chức cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh”, Ngày hội giới thiệu việc làm …

12/04/2016

1004 lượt xem