Sinh viên Học viện được trao giải thưởng “Nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực Kỹ thuật năm 2015”

Sinh viên Học viện được trao giải thưởng “Nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực Kỹ thuật năm 2015”
04/12/2015
Gặp gỡ chàng sinh viên hai lần Thủ khoa
06/12/2015

SINH VIÊN HỌC VIỆN ĐƯỢC TRAO GIẢI THƯỞNG “NỮ SINH TIÊU BIỂU TRONG LĨNH VỰC KỸ THUẬT NĂM 2015”

Năm 2015, Giải thưởng “Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực kỹ thuật” sẽ được trao cho 20 sinh viên các trường Đại học, Học viện trong cả nước, trong đó Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông có 1 nữ sinh được vinh danh với danh hiệu này.

Theo thông báo từ Cơ quan thường trực Giải thưởng, sinh viên của Học viện đã có nhiều thành tích và sáng tạo trong học tập, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực công nghệ thông tin được vinh danh là Nguyễn Thị Bình An, sinh viên năm thứ 4 khoa Công nghệ Thông tin (cơ sở đào tạo Hà Nội).

Liên tục đạt danh hiệu Sinh viên khá, giỏi trong nhiều năm liền, Nguyễn Thị Bình An đã nhận được nhiều giấy khen của Ban Giám đốc Học viện cùng nhiều suất học bổng của công ty SETA và tập đoàn Vinaphone dành cho sinh viên khoa Công nghệ thông tin của Học viện… Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Bình An còn là một trong những sinh viên tham gia tích cực trong công tác Đoàn và phong trào Sinh viên của Học viện. Được nhận Giải thưởng “Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực kỹ thuật” vừa là phần thưởng nhưng cũng là động lực để giúp em cố gắng hơn nữa trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Phần thưởng Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực Kỹ thuật do Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp cùng các Bộ, ngành liên quan và Công ty Intel xét tặng hàng năm cho nữ sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong các ngành kỹ thuật, gồm các ngành: Công nghệ thông tin, điện, điện tử và cơ khí. Giải thưởng này nhằm khuyến khích nữ sinh viên tham gia học tập, nghiên cứu ở các ngành kỹ thuật, góp phần đào tạo bổ sung nguồn cán bộ khoa học kỹ thuật nữ trẻ, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Dự kiến Lễ trao thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 11/12/2015, tại Trụ sở Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 62 Bà Triệu, Hà Nội.


4/12/2015

859 lượt xem