Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông rộn ràng trong ngày hội Áo trắng đến trường “White Day PTIT”

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào đại học chính quy đợt 1 năm 2019
09/08/2019
Dự án “Ứng dụng học tập và ôn luyện kiến thức Memo” giành giải Nhất cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp P-Startup 2019
13/08/2019

Ngày 12/8/2019, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức nghi thức chào cờ và hát quốc ca trong ngày đầu tiên tựu trường của toàn thể sinh viên Học viện. Ban Giám đốc Học viện và cán bộ, giảng viên, sinh viên Học viện đã đến tham dự chương trình.

PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại chương trình

Tiết mục nhảy flashmob trên nền nhạc “Việt Nam ơi” của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên PTIT thể hiện lòng yêu nước của thể hệ trẻ, sinh viên Học viện cùng hướng về tổ quốc, hướng về biển đảo thân yêu, quyết tâm học tập tốt, rèn luyện tốt vì ngày mai lập nghiệp, quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc

Sau Lễ chào cờ là chương trình đông đảo sinh viên đã hưởng ứng ngày hội áo trắng đến trường “White day Ptit”. Đây là hoạt động được Học viện tổ chức để đón chào năm học mới. Ngày hội là dịp để sinh viên Học viện cùng nhau mặc áo trắng hướng đến tạo lập môi trường học tập thân thiện trong toàn Học viện, đồng thời nâng cao ý thức tự giác chấp hành nề nếp, nội quy, quy định của sinh viên khi bước vào năm học mới, góp phần xây dựng văn hóa học đường tại Học viện. Đây cũng là hoạt động tạo ấn tượng, hình ảnh sinh viên Học viện nề nếp, kỷ luật, năng động và sáng tạo trong các em  tân sinh viên.

Tiết mục nhảy Flashmob của cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện tại chương trình

Trong ngày đầu tiên của năm học mới, PGS. TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã chào mừng các em sinh viên Học viện đã quay trở lại trường sau một kỳ nghỉ hè an toàn. Giám đốc Học viện cũng bày tỏ mong muốn tôi mong mỗi cán bộ, giảng viên phải là một tấm gương sáng về đạo đức, về sự tự học và sáng tạo, về tự vươn lên để sinh viên noi theo. Và các em sinh viên luôn nỗ lực hết mình, không ngừng học tập trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng trong năm học này để thành công trên con đường sự nghiệp của mình sau này.

2299 lượt xem