Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông “đội mưa” đi bầu cử

Dual PhD Program between PTiT and UTS (University of Technology Sydney)
20/05/2016
Hội đồng chức danh Giáo sư Học viện họp phiên thứ Nhất năm 2016
24/05/2016

Hòa chung trong không khí nô nức của nhân dân cả nước ngày 22/5/2016, gần 2000 sinh viên Học viện Công nghệ BCVT cũng rất háo hức đi thực hiện quyền công dân của mình.

88

Mặc dù trời mưa, nhưng ngay từ sáng sớm sinh viên đã tập trung khá đông tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông để dự lễ khai mạc Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 201 6- 2021 thuộc khu vực bỏ phiếu Tổ bầu cử số 04, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Trên khuôn mặt mỗi sinh viên vừa không dấu nổi cảm xúc vinh dự và tự hào vì đây là lần đầu tiên các bạn được tự tay cầm lá phiếu đi bầu cử vừa thoáng chút lo lắng, hồi hộp vì các bạn phải tìm hiểu mọi thông tin về các đại biểu để bầu cử được những đại biểu đủ đức, đủ tài đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân. Mỗi lá phiếu bầu cử là một sự kỳ vọng của cử tri sinh viên vào các đại biểu.

Để tránh những bỡ ngỡ cho các em trong khi thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình, trước đó, Học viện đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền rộng rãi trong đoàn viên, sinh viên Học viện.

22/05/2016