Siêu thị Coopmart thông báo tuyển dụng

Thông báo đăng ký học bổng Chương trình phát triển nhân tài số (Google Career Certificate) 2024
06/12/2023
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ký kết hợp tác với Đại học Chung Ang (Hàn Quốc)
07/12/2023

Siêu thị Coopmart Hà Nội với hai địa điểm kinh doanh chính tại địa chỉ Km 10 đường Nguyễn Trãi, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội và tầng 1 tòa nhà CT6A XaLa số 339 đường 70 phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội là nơi mua sắm đáng tin cậy cho người dân trên địa bàn và là môi trường làm việc năng động, tích cực, mang lại thu nhập thỏa đáng cho các bạn sinh viên có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Để chuẩn bị cho vụ mùa cao điểm tết Giáp Thìn và kinh doanh hiệu quả cao trong năm 2024, Siêu thị Co.oopmart Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng nhân sự toàn thời gian, bán thời gian và thời vụ tết các vị trí:

• Nhân viên bán hàng
  • Nhân viên thu ngân
  • Nhân viên bảo vệ
  • Nhân viên phụ kho
  • Nhân viên Marketing
  • Nhân viên gói quà

Các ứng viên nộp hồ sơ tại Văn phòng siêu thị Co.opmart Hà  Nội, tầng 3, km số 10 đường Nguyễn Trãi, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Hồ sơ ban đầu:

• Bản khai sơ yếu lý lịch
  • Bản photo căn cước công dân
  • Bản photo thẻ sinh viên đang theo học tại trường.

Mọi thông tin chi tiết cần trao đổi vui lòng liên hệ: chị Trần Thu Hằng-chuyên viên Tổ chức hành chính. Điện thoại: 0911856632.