Samsung tiếp tục tuyển dụng sinh viên năm cuối của Học viện vào làm việc ngay từ năm 2017

Thông báo xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2017
14/03/2017
Các hot boy 9X khởi nghiệp 0 đồng với hệ sinh thái chung cư thông minh
17/03/2017

Ngày 16/3/2017, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Công ty Samsung Electronics Việt Nam và Công ty phần mềm LUVINA đã tổ chức Hội thảo tuyển dụng dành cho sinh viên Học viện. Hội thảo đã thu hút đông đảo sinh viên Học viện tham gia.

Hiện nay, tại Việt Nam Tập đoàn Sam sung Hàn Quốc có 08 chi nhánh chế xuất, nghiên cứu và phát triển đóng tại Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với gần 150 nghìn nhân viên. Với chiến lược bổ sung nhân lực và mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh trong thời gian tới Samsung Việt Nam sẽ tuyển dụng các cử nhân, kỹ sư đã và sẽ tốt nghiệp đại học trước năm 2018 ở tất cả chuyên ngành. Vì vậy, hội thảo tuyển dụng hôm nay chính là cơ hội tốt để sinh viên Học viện tìm được việc làm phù hợp với ngành đã được đào tạo.

IMG_6126

Tại Hội thảo, đại diện của Samsung Việt Nam đã giới thiệu cho sinh viên Học viện về môi trường làm việc hiện đại, chính sách lương, thưởng cạnh tranh, cơ hội thăng tiến tại Sam sung. Đại diện Samsung Việt Nam cũng cho biết, bên cạnh mức lương được hưởng, đơn vị còn có chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến khá tốt, cùng với đó là các khoản hỗ trợ cho các khóa đào tạo kỹ thuật trong và ngoài nước; tổ chức lớp học ngoại ngữ, hỗ trợ các chế độ khác cho người lao động. Bước vào môi trường làm việc tại Samsung, sinh viên có đủ các điều kiện để phát huy năng lực và cơ hội phát triển bản thân.

Cũng trong khuôn khổ của Hội thảo Công ty phần mềm LUVINA đã giới thiệu chương trình tuyển dụng năm 2017 đến sinh viên Học viện. Theo đó, năm 2017, LUVINA sẽ tuyển dụng 40 sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin tại Hà Nội..

Thời gian qua, Học viện đã đẩy mạnh các hoạt động phối hợp, hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước để tổ chức các hội thảo tuyển dụng, mở ra các cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Học viện.

1437 lượt xem