Ra quân chiến dịch Mùa hè xanh 2016

Viết bài cho Hội nghị khoa học công nghệ nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Viện KHKTBĐ (đơn vị trực thuộc Học viện) và đón nhận Huân chương lao động hạng nhì (lần 2)
08/07/2016
Ra quân chiến dịch Mùa hè xanh 2016
11/07/2016

Ngày 09/7/2016, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ ra quân chiến dịch mùa hè xanh năm 2016.

tinh nguyen HQ

Với mục đích giúp đỡ học sinh và nhân dân tại các địa bàn đặc biệt khó khăn bằng các hoạt động vì cộng đồng, đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên phát huy trí tuệ, lòng nhiệt huyết của mình, góp phần vào sự phát triển kinh tế-văn hóa- xã hội ở một số địa phương, chiến dịch Mùa hè xanh năm nay Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện sẽ tổ chức các hoạt động tình nguyện tại địa bàn xã Đà Vị, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang. Hơn 30 sinh viên tình nguyện của Học viện sẽ tham gia các hoạt động: hướng dẫn các kỹ năng và làm quen với Internet, sửa chữa hệ thống máy tính tại trường THCS Đà Vi, tặng quà (sách, vở, đồ dùng học tập) cho học sinh, thăm và tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng, làm vệ sinh môi trường….

Mùa hè xanh năm nay, ngoài các bạn sinh viên Học viện còn có sự tham gia của 8 tình nguyện viên Hàn Quốc theo chương trình tình nguyện viên công nghệ thông tin của ITU tại Việt Nam. Đoàn tình nguyện viên sẽ tham gia phụ trách các lớp phổ cập tin học cho trẻ em với việc giảng dạy các kiến thức cơ bản về máy tính, cách sử dụng phần mềm tin học cơ sở như word và excel.

Chiến dịch mùa hè xanh 2016 tại Tuyên Quang sẽ diễn ra trong thời gian từ 10/7-23/7/2016.

2077 lượt xem