PUI PUI PUI LEAP 2021 – CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP LỚN NHẤT NĂM TẠI GAMELOFT HÀ NỘI ĐÃ TRỞ LẠI!

Báo cáo tình hình việc làm của sinh viên tốt nghiệp năm 2019 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
29/12/2020
Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021
31/12/2020

Leap Program là gì vậy?

Là chương trình thực tập siêu to khổng lồ hằng năm của Gameloft Hanoi đó. Leap Program dành cho các bạn sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp dưới 1 năm, yêu thích game và muốn dấn thân vào ngành game đang hót hòn họt này.

Leap Program có những vị trí thực tập nào?

04 vị trí thực tập đang mở chờ đón các bạn có đam mê với ngành công nghiệp Game hot hit:

• Game Programmer – Thực tập Lập trình Game
  • Game Designer – Thực tập Thiết kế Game
  • Game Producer – Thực tập Quản lý dự án Game
  • Game 3D Artist – Thực tập thiết kế đồ họa 3D cho Game

Số lượng cho từng vị trí có hạn nên các bạn nhanh tay đăng kí sớm kẻo full slot mất cơ hội vì là người đến sau nghen.

Cần làm gì để đăng kí tham gia chương trình siêu hot này của Gameloft?

💌 Bạn có thể tham gia bằng 2 cách sau:

Hạn đăng ký: 31/01/2021

💌 Thông tin liên hệ:

Ms.Thảo:

Ms. Hương:

📌Hãy theo dõi fanpage Gameloft South East Asia để cập nhật những thông tin mới nhất nha! 📌

#LEAP2021 #GameloftHanoi

2021 LEAP program_SendToUniversity (1)