Nhiều hoạt động kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ

Thông báo về việc cấp bằng tốt nghiệp Đại học đợt tháng 7
27/07/2016
Lễ khởi động dự án nghiên cứu ASEAN-IVO của Học viện do NICT tài trợ
28/07/2016

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2016), Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí CBCNV Học viện là Thương binh, gia đình Liệt sỹ. 

thuong binh liet sy

Gặp mặt, tri ân những hy sinh, cống hiến của cá nhân các đồng chí và người thân đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc là hoạt động được Học viện tổ chức thường niên trong dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ hàng năm. Tại Học viện. những năm qua, Đảng ủy, Ban Giám đốc và Công đoàn và Đoàn Thanh niên Học viện luôn chú trọng, quan tâm chăm lo đến đời sống của các thương binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ nhằm chia sẻ những khó khăn, thể hiện truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn và từ đó khơi dậy trách nhiệm, tình cảm của mỗi CNCBV Học viện trong công tác đền ơn đáp nghĩa.

Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, thay mặt Ban Giám đốc Học viện, Giám đốc Học viện, TS. Vũ Văn San đã gửi đến các đồng chí là thương binh và thân nhân các gia đình liệt sỹ đã và đang công tác tại Học viện những tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc, lời thăm hỏi ân cần, thân thiết và lời chúc tốt đẹp nhất. Lãnh đạo Học viện biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí CBCNV là thương binh, gia đình Liệt sỹ trong công tác trong thời gian qua. Lãnh đạo Học viện nhấn mạnh, chính những cố gắng đó đã thể hiện tâm huyết, cống hiến hết mình của các đồng chí để góp phần làm nên thành công của Học viện ngày hôm nay. Lãnh đạo Học viện cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí dù đang công tác hay đã nghỉ hưu, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, truyền thống bản thân vào sự nghiệp phát triển chung của Học viện.

Trước đó, ngày 26/7/2016, Đảng ủy, Ban Giám đốc và Công đoàn Học viện đã đến thăm, tặng quà cho các thương binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

IMG_0967

Trong tháng 7, Đoàn sinh viên tình nguyện của Học viện đã có nhiều hoạt động hướng đến kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ như: góp ngày công xây dựng hàng rào nghĩa trang và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang xã Đà Vị, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang trong chiến dịch Mùa hè xanh 2016.

5918 lượt xem