Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tuyển dụng cán bộ Công nghệ thông tin

Công đoàn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức Lễ tôn vinh “Người lao động tiêu biểu” năm 2020
20/07/2020
Ngày 05/8 là hạn chót nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo hình thức kết hợp tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
24/07/2020

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cần tuyển kỹ sư/cử nhân Công nghệ Thông tin (CNTT)

1. Yêu cầu chung:

– Độ tuổi:

 • Độ tuổi không quá 35 tuổi.

– Trình độ:

 • Có trình độ chuyên môn từ đại học trở lên, được đào tạo chính quy, tập trung, hệ dài hạn từ 4 năm trở lên (trường hợp học liên thông từ cao đẳng lên đại học không thuộc đối tượng này).
 • Trường đào tạo: Danh mục các trường Đại học thuộc diện tuyển dụng tại Phụ lục đính kèm.
 • Chuyên ngành tuyển dụng: Công nghệ Thông tin, Điện tử Viễn thông, Toán – Tin, Khoa học máy tính, Hệ thống Thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Điện tử, Truyền thông, An toàn thông tin, Điều khiển và Tự động hóa.
 • Điểm trung bình chung các năm học từ 6,0 trở lên (đối với thang điểm 10) hoặc 2,5 trở lên (đối với thang điểm 4).
 • Chấp nhận ứng viên dự tuyển (i) đã có kết quả học tập năm cuối nhưng chưa thi tốt nghiệp hoặc chưa bảo vệ tốt nghiệp (ii) đã được cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp Đại học nhưng chưa có Bằng tốt nghiệp Đại học. Ứng viên cam kết nếu trúng tuyển sẽ bổ sung Bằng tốt nghiệp đại học khi ký hợp đồng lao động chính thức.

– Điều kiện khác: Đủ sức khoẻ để đảm nhiệm công tác, không có dị tật, không mắc bệnh xã hội. Sẵn sàng làm việc ngoài giờ và đi công tác khi cơ quan có yêu cầu. Có tinh thần trách nhiệm cao, có kỹ năng giao tiếp và chịu được áp lực công việc cao. Ưu tiên các đối tượng đã có kinh nghiệm và thời gian công tác trong lĩnh vực CNTT.

2. Số lượng tuyển dụng:

TT Vị trí tuyển dụng Số lượng
I Trung tâm CNTT: 67 chỉ tiêu
1 Chuyên viên Quản lý Trung tâm dữ liệu 08
2 Chuyên viên Quản trị ứng dụng 07
3 Chuyên viên Bảo mật ứng dụng 02
4 Chuyên viên Phân tích sự kiện bảo mật 02
5 Lập trình viên mức 2 46
6 Chuyên viên Vận hành Phần mềm 02
II Ban Công nghệ: 06 chỉ tiêu
1 Vị trí Chuyên viên CNTT lĩnh vực Phần mềm ứng dụng 06

Mô tả công việc và tiêu chuẩn tuyển dụng đối với các vị trí tuyển dụng: Chi tiết tại Phụ lục đính kèm

Thông tin chi tiết tại website của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, địa chỉ: http://bidv.com.vn; http://tuyendung.bidv.com.vn.

Địa điểm làm việc:

 • Trung tâm Công nghệ Thông tin – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam tại thành phố Hà Nội- Địa chỉ: Tòa nhà BIDV – Số 7 phố Duy Tân – Phường Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy – Hà Nội).
 • Ban Công nghệ- Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam- Địa chỉ: Tháp BIDV- 35 Hàng Vôi- Hà Nội.

3.Nguồn tuyển dụng: Tuyển dụng thí sinh ngoài hệ thống BIDV.

4. Hình thức tuyển dụng:

 • Vòng 1: Sơ tuyển hồ sơ, lựa chọn các thi sinh đủ điều kiện tiêu chuẩn tuyển dụng.
 • Vòng 2: Tổ chức thi đánh giá trình độ theo bài thi tiếng Anh và thực hành CNTT.
 • Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp.

Trường hợp đặc cách thi thực hiện tuyển dụng qua 2 vòng: Vòng 1: Sơ loại hồ sơ và Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp: Áp dụng đối với các ứng viên có kinh nghiệm công tác tại các công ty, doanh nghiệp…có lĩnh vực liên quan đến vị trí công tác tối thiểu 3 năm kinh nghiệm.

5. Chế độ đãi ngộ:

 • Được trả lương trên cơ sở trình độ, năng lực của từng cá nhân, vị trí công việc được giao đảm nhận và theo Quy chế lương của Trung tâm Công nghệ Thông tin BIDV; Quy chế lương của BIDV.
 • Được chi bổ sung thu nhập theo kết quả làm việc, vị trí công việc và theo quy định của BIDV.

6. Hồ sơ dự tuyển:

 • Đơn xin dự tuyển theo mẫu tại website tuyển dụng của BIDV (http:// tuyendung.bidv.com.vn).
 • Bản sao các giấy tờ: Bằng tốt nghiệp đại học hoặc Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; Bảng điểm các năm học ở trường Đại học; Các chứng chỉ liên quan đến chuyên ngành đào tạo (nếu có); Bằng tốt nghiệp THPT; Chứng chỉ Ngoại ngữ; Chứng chỉ về thành tích đặc biệt trong quá trình học tập (nếu có); Giấy khai sinh.
 • Đối với các sinh viên đang học năm cuối: Bảng điểm các năm học tính đến thời điểm nộp hồ sơ (thay cho Bằng tốt nghiệp đại học hoặc CN tốt nghiệp tạm thời).

7. Thời gian nhận hồ sơ:

 • Từ ngày 01/07/2020 đến hết ngày 31/12/2020 (hoặc đến khi tuyển dụng đủ số lượng cán bộ theo định biên). Trung tâm CNTT sẽ tổ chức xét tuyển liên tục các vị trí theo đợt tùy thuộc vào số lượng hồ sơ ứng tuyển thực tế.

8. Cách thức nộp hồ sơ:

 • Ứng viên lựa chọn một trong các hình thức sau: nộp hồ sơ tại địa chỉ email tuyendungitbidv@bidv.com.vn hoặc nộp hồ sơ trực tiếp (bản photocopy) tại Trung tâm Công nghệ Thông tin – BIDV (số 7 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội).
 • Các ứng viên trúng tuyển vào vòng phỏng vấn phải nộp hồ sơ bản giấy (bản photo công chứng và bản gốc để đối chiếu) tại Trung tâm Công nghệ Thông tin – BIDV trước khi dự thi vòng phỏng vấn. Trường hợp ứng viên không có đầy đủ giấy tờ, bằng cấp theo quy định hoặc các thông tin trên giấy tờ không trùng khớp với các thông tin trong hồ sơ đã đăng ký, ứng viên sẽ bị loại khỏi danh sách dự thi vòng phỏng vấn.
 • Trong quá trình nộp hồ sơ, nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email với bà Nguyễn Thu Hằng – Phó Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự – Trung tâm Công nghệ Thông tin – BIDV (hangnt26@bidv.com.vn)  để được giải đáp.

Các Phụ lục tuyển dụng cán bộ CNTT-BIDV

4941 lượt xem