LUVINA tuyển dụng 40 Lập trình đa ngôn ngữ

14/02/2019
LUVINA tuyển dụng 40 Lập trình đa ngôn ngữ
14/02/2019

Công ty phần mềm Luvina là công ty liên doanh có vốn đầu tư của Nhật bản, chuyên phát triển các dự án phần mềm cho thị trường Nhật bản. Là công ty có uy tín và được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam đánh giá là 1 trong 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2015. Sự thành công của công ty dựa trên các nguyên tắc phát triển ổn định trên cơ sở đào tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp, phù hợp với người Việt Nam khi làm việc với các công ty nước ngoài.

Nhằm mở rộng và nâng cao nguồn lực tại Luvina, công ty tổ chức tuyển dụng có đào tạo chuyên sâu vị trí Lập trình viên đa ngôn ngữ Java, Dot Net, PHP, JS, Android …

1. Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên năm cuối, mới tốt nghiệp khoa CNTT các trường ĐH Bách Khoa HN, Học viện Bưu chính viễn thông, ĐH QG HN, sinh viên Aptech loại giỏi và sinh viên các khoa CNTT tại các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội.
  2. Yêu cầu:
  • Sinh viên có điểm TB tích lũy từ 2,4/ 4 trở lên
  • Sinh viên TB khá nhưng có kinh nghiệm làm part-time hoặc tự tìm hiểu về lập trình 1 năm.
  • Kiên nhẫn, chăm chỉ, chịu được thử thách và áp lực công việc. Ham học hỏi.
  • Ưu tiên:
  • Sinh viên đã từng đi thực tập theo yêu cầu của trường, đã từng đi làm part time.
  • Sinh viên có các thành tích năm học tại trường cấp 3 hoặc tại Đại học.
  1. Số lượng: 40 người
  • Thời gian thử việc part time sáng hoặc chiều do sinh viên đăng kí: 25/03/2019-25/08/2019
  • Mức lương hỗ trợ trong quá trình thử việc: Thỏa thuận tùy theo năng lực ( từ 2.000.000 VNĐ/tháng – 3.500.000 VNĐ/tháng + Free 100% chi phí đào tạo
  1. Quyền lợi:
  • Cơ hội học tiếng Nhật với người bản xứ miễn phí 1 năm.
  • Cơ hội onsite tại Nhật.
  • Ký hợp đồng làm việc partime , fulltime ngắn hạn và dài hạn ngay khi tốt nghiệp với mức lương upto 12.000.000 VNĐ/tháng hoặc lương thỏa thuận.
  • Tham gia đào tạo năng lực: kỹ năng mềm và chuyên môn kỹ thuật, có khả năng làm độc lập 1 dự án demo trong 3 tháng (tự thiết kế, code, test, debug, fix bug….) trên cơ sở nâng cao tư duy logic lập trình và tiếp nhận nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau khi làm chính thức.
  • Các chính sách khuyến khích, hỗ trợ học tập hấp dẫn trong quá trình thử việc.
  1. Cách thức đăng ký:
  • Thời gian nhận đăng ký: 09/01-15/03/2019
  • Đăng ký:
  • Online: Điền các thông tin qua link : https://bom.to/QhO4x
  • Trực tiếp: Nộp hồ sơ tại tầng 5, Công ty Cổ phần Phần mềm Luvina, Tòa nhà Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.
  1. Quy trình xét tuyển:

Vòng 01: Xét lọc hồ sơ

Vòng 02: Đăng ký thi IQ.

Vòng 03: Phỏng vấn

(Kết quả sau mỗi vòng xét sẽ được thông báo sau 05 ngày)

1. Liên hệ giải đáp thắc mắc:

Ms: Nguyễn Thùy Dương

Email: nguyenthuyduong@luvina.jp