Lễ trao thưởng sinh viên đạt giải cao trong kỳ thi Olympic Tin học sinh viên và Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ICPC Asia 2021

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông khởi động dự án nghiên cứu “Hệ thống IoT nông nghiệp dựa trên điện toán biên” thuộc chương trình ASEAN-IVO do NICT (Nhật Bản) tài trợ
20/05/2022
Test
23/05/2022

Ngày 20/5/2022, tại Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ trao thưởng sinh viên đạt giải cao trong kỳ thi Olympic Tin học sinh viên và Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ICPC Asia 2021. Tham dự buổi Lễ có GS.TS Từ Minh Phương, Phó Bí thư, Phụ trách Đảng ủy Học viện, Chủ tịch Hội đồng Học viện, PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện, đại diện Lãnh đạo, các thầy cô khoa Công nghệ thông tin 1 và các sinh viên tham dự kỳ thi.

Tập thể lãnh đạo Học viện chúc mừng sinh viên đã có thành tích cao trong kỳ thi Olympic Tin học sinh viên và Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ICPC Asia 2001

Theo đó, tại kỳ thi “Olympic Tin học sinh viên và lập trình sinh viên ICPC ASIA Hà Nội năm 2021”, đoàn sinh viên Học viện cơ sở đào tạo phía bắc gồm 9 sinh viên tham gia thi các nội dung: cá nhân chuyên tin, ICPC chuyên tin. Đội tuyển Học viện đã đạt 01 giải Nhì, 04 giải Ba và 01 giải Khuyến khích.

Tại khối cá nhân chuyên tin, sinh viên Nguyễn Thanh Châu – D19CQCN12-B giành giải Nhì, các sinh viên Trương Quang Huy – D20CQCN06-B, Cấn Ngọc Bình – D19CQAT01-B giành giải Ba.

Tại khối ICPC chuyên tin, đội tuyển PTIT.Nightbringer gồm 3 sinh viên Nguyễn Thanh Châu – D19CQCN12-B, Cấn Ngọc Bình – D19CQAT01-B, Nguyễn Duy Hải – D19CQAT01-B giành giải Ba vòng thi miền Bắc; đội PTIT3ga gồm các sinh viên: Trương Quang Huy -D20CQCN06-B, Đặng Việt Quân-D20CQCN04-B, Trần Đức Huy – D20CQCN01-B đã đạt giải Ba vòng thi ICPC Asia Hà Nội và đội PTIT3ga gồm các sinh viên Trương Quang Huy D20CQCN06-B, Đặng Việt Quân D20CQCN04-B, Đinh Bá Hùng D20CQCN05-B giành giải khuyến khích vòng thi ICPC Quốc gia.

GS.TS Từ Minh Phương, Phó Bí thư, Phụ trách Đảng ủy Học viện, Chủ tịch Hội đồng Học viện chúc mừng đội tuyển sinh viện Học viện đã giành được nhiều giải cao tại kỳ thi

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Từ Minh Phương, Phó Bí thư, Phụ trách Đảng ủy Học viện, Chủ tịch Hội đồng Học viện đã chúc mừng những thành tích mà các em đã đạt được trong các kỳ thi và đánh giá cao những nỗ lực của các em trong nghiên cứu và học tập.  Chủ tịch Hội đồng Học viện khẳng định: “Học viện là đơn vị có truyền thống trong các kỳ thi Olympic Tin học sinh viên, đây là cuộc thi có chuyên môn gần nhất với ngành Công nghệ thông tin, nên việc tham gia tốt kỳ thi cũng sẽ giúp các em học tốt chuyên ngành. Chính vì vậy, Học viện rất tạo điều kiện, đầu tư để các em tham gia tốt kỳ thi. Với những thành tích đạt được, đây không chỉ là vinh dự của riêng các em mà còn là vinh dự của Học viện”. Đồng thời, GS.TS Từ Minh Phương cũng mong muốn các em tiếp tục phát huy truyền thống và tham gia các kỳ thi tiếp theo đạt kết quả cao hơn.

PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

Giám đốc Học viện,  PGS.TS Đặng Hoài Bắc nhấn mạnh: kỳ thi năm nay có sự tham gia của sinh viên hai miền Nam Bắc, đây là cơ hội để các em giao lưu, gắn kết và lan tỏa tinh thần học tập đến sinh viên cả hai miền. Để có được thành tích cao của đoàn dự thi là sự nỗ lực của tập thể giảng viên khoa Công nghệ thông tin 1 và các em sinh viên tham gia kỳ thi. Học viện sẽ tạo điều kiện để các em tiếp tục tham gia sân chơi bổ ích này. Giám đốc Học viện chia sẻ: Chính các em sinh viên là cầu nối, giúp Học viện kết nối chặt chẽ với Hội Tin học Việt Nam. Các em cũng đã góp phần khẳng định uy tín và thương hiệu của Học viện trong đào tạo lĩnh vực Công nghệ thông tin.

 

1439 lượt xem