Lễ trao thưởng sinh viên đạt giải các cuộc thi trong lĩnh vực Công nghệ thông tin năm 2020

Khởi động dự án quảng bá về châu Âu qua công nghệ truyền thông đa phương tiện
23/12/2020
Nghị định của Chính phủ về Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 108/2014/NĐ-CP ngày 20 tháng 11 năm 2014 của Chính phủ về chính sách tinh giản biên chế và Nghị định số 113/2018/NĐ-CP ngày 31 tháng 8 năm 2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 108/2014/NĐ-CP ngày 20 tháng 11 năm 2014 của Chính phủ về chính sách tinh giản biên chế
25/12/2020

Ngày 22/12/2020, tại Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ khen thưởng sinh viên đạt giải các cuộc thi trong lĩnh vực Công nghệ thông tin năm 2020. Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; GS.TS Từ Minh Phương, Chủ tịch Hội đồng Học viện, TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện, đại diện các thầy cô khoa Công nghệ thông tin 1 và các sinh viên tham dự kỳ thi.

Theo đó, tại kỳ thi “Olympic Tin học sinh viên và lập trình sinh viên ICPC ASIA Cần Thơ năm 2020”, đoàn sinh viên Học viện gồm 7 sinh viên tham gia thi nội dung các khối cá nhân siêu cúp, cá nhân chuyên tin, ICPC chuyên tin. Đội tuyển Học viện đã đạt 01 giải Nhất; 03 giải Nhì và 03 giải Ba. Ở nội dung khối cá nhân chuyên tin: sinh viên Chu Đức Anh – D17HTTT3 đạt giải Nhì, sinh viên Nguyễn Trung Hiếu – D17HTTT5 cùng đạt giải Ba. Ở nội dung khối ICPC chuyên tin: vòng thi Quốc gia đội PTIT.#1f1e33 (gồm các sinh viên: Lê Duy Bách – D16 HTTT3, Phạm Quốc Hưng – D16HTTT3, Phùng Ngọc Quang Huy – D17HTTT5) đạt giải Nhất; đội PTIT.D.Eagles đạt đồng giải Ba. Tại vòng thi ICPC ASIA Cần Thơ, đội PTIT.#1f1e33 đạt giải Nhì – Huy chương Bạc. Vòng thi miền Bắc đội PTIT.D.Eagles đạt giải Nhì.

TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó giám đốc Học viện (bên phải) và TS. Hoàng Xuân Dậu (bên trái) trao thưởng cho các em sinh viên đạt giải trong cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2020”

Tại vòng chung khảo cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2020” đội  PTIT.1nfer0 (gồm các sinh viên: Lê Ngọc Linh – B16DCAT092, Nguyễn Công Thành – B17DCAT167, Hạ Viết Huy -B16DCAT076 và Nguyễn Thanh Tùng – B16DCAT172) của Học viện đã đạt giải Ba cuộc thi. Ngoài ra, tại vòng sơ khảo miền Bắc đội PTIT.1nfern0 đạt giải Nhì, đội PTIT.d4u_c4t_m0i đạt giải Ba và đội PTIT.Free_RedBull đạt giải Khuyến khích.

PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chúc mừng sinh viên đạt giải các cuộc thi trong lĩnh vực Công nghệ thông tin năm2020

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã chúc mừng những thành tích mà các em đã đạt được trong các kỳ thi và đánh giá cao những nỗ lực của các em trong nghiên cứu và học tập. Giám đốc Học viện khẳng định: “Ngành Công nghệ thông tin và An toàn thông tin là những ngành hiện nay đang rất “hot” và nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Vì vậy, kết quả đạt được của các em trong các kỳ thi vừa qua sẽ là hành trang tốt cho các em sau này. Thành tích đó không chỉ là niềm tự hào của bản thân và gia đình các em mà đó còn là niềm vinh dự chung của các thầy cô trong Học viện và các em cũng đã góp phần khẳng định uy tín và thương hiệu của Học viện trong đào tạo lĩnh vực Công nghệ thông tin”.