Lễ trao thưởng đoàn dự thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc năm 2023

SAMSUNG VIỆT NAM TUYỂN DỤNG SINH VIÊN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC
28/04/2023
Tọa đàm giữa Lãnh đạo Học viện và cán bộ quản lý
06/05/2023

Ngày 28/4/2023, tại Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ trao thưởng sinh viên đoàn dự thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc năm 2023. GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện và TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện đã thay mặt tập thể Lãnh đạo Học viện trao tặng Giấy khen, phần thưởng và khen ngợi các thành tích đã đạt được của đoàn.

GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện và TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện trao tặng
Giấy khen, phần thưởng của Học viện cho đoàn dự thi

Theo đó, tại kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc năm 2023, đội thi của Học viện gồm 10 sinh viên dự thi dự thi ở 2 môn đại số, giải tích và cả 10 sinh viên đều đạt giải với 5 giải Nhất, 3 giải Nhì và 2 giải Ba tại kỳ thi. Cụ thể: ở môn Đại số, đội thi của Học viện đã giành 4 giải Nhất và 1 giải Ba: các sinh viên: Nguyễn Hải Long – E22CQCN04, Bùi Quang Đạt – D22CQKH01, Đặng Ngọc Bách – D22CQCN03 và Trịnh Quang Lâm – D22CQCN02 đạt giải Nhất, sinh viên Đặng Quốc Dũng – D22CQKH01 đạt giải Ba.

Ở môn Giải tích, sinh viên Nguyễn Anh Quân – D21CQCN07 đạt giải Nhất, các sinh viên Nguyễn Đức Mạnh – D22CQCN07, Bùi Văn Đạt – D22CQCN12, Đặng Phương Nam – D20CQCN01 đạt giải Nhì và sinh viên Nguyễn Thị Hiền – D22CQCN01 đạt giải Ba. Với kết quả rất đáng khích lệ này, đoàn Olympic Toán sinh viên của Học viện được trao tặng bằng khen của Hội Toán học Việt Nam đã có thành tích xuất sắc trong kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh năm 2023.

GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện và TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện trao tặng
Giấy khen, phần thưởng của Học viện cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc năm 2023

Phát biểu tại buổi Lễ, TS.Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện, đã chúc mừng những thành tích mà các em đã đạt được trong các kỳ thi và đánh giá cao những nỗ lực của các em trong nghiên cứu và học tập. Phó Giám đốc Học viện khẳng định: Đây là thành tích tốt nhất của đội tuyển Olympic Toán học của Học viện Lãnh đạo Học viện ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của đội tuyển cũng như là công sức, tâm huyết rất lớn của các thầy cô giáo khoa Cơ bản 1. TS.Vũ Tuấn Lâm cũng mong muốn các em tiếp tục phát huy tinh thần ham học và ý chí quyết tâm với mục tiêu sẽ dành nhiều kết quả cao hơn tại các kỳ thi Olympic trong thời gian tới.  Học viện sẽ tạo điều kiện để các em tiếp tục tham gia sân chơi bổ ích này. Giám đốc Học viện chia sẻ: Các em cũng đã góp phần khẳng định uy tín và thương hiệu của Học viện trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội.

4367 lượt xem