Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng

Viện Kinh tế Bưu điện thông báo tuyển dụng
13/10/2022
Sinh viên khóa 2022 tham gia “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” năm học 2022-2023
14/10/2022

Ngày 13/10/2022, Đảng uỷ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên của Đảng uỷ Học viện. Buổi Lễ đã được tổ chức tại hai điểm cầu Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự buổi Lễ có, GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện, PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Học viện.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Học viện đã công bố các Quyết định của Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Xuân Phong, chi bộ Khoa tài chính kế toán 1 và tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Lê Quang Phú, chi bộ Đào tạo và Khoa học công nghệ – Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục; đồng chí Lê Đình Hồng, chi bộ Trung tâm Dịch vụ và đồng chí Vương Đình Bách, chi bộ Văn phòng Học viện.

Tập thể Lãnh đạo Học viện trao Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Cũng tại buổi Lễ, GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy Học viện đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng” cho TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Học viện.

TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy Học viện nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng”

Bí thư Đảng ủy Học viện, GS. TS Từ Minh Phương đã chúc mừng, biểu dương những thành tích và đóng góp của các đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng trong những năm vừa qua và mong muốn các đồng chí phát huy những thành tích đã đạt được, bằng kinh nghiệm của mình tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Học viện; tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy nhiệt huyết và trách nhiệm của người đảng viên góp phần xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường.

PGS.TS Từ MInh Phương, Bí thư Đảng ủy Học viện phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Bùi Xuân Phong bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và chân thành cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ Học viện đã luôn ủng hộ, giúp đỡ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua. Đồng chí hứa tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, luôn nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao cho. Trong suốt 40 năm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí đã không ngừng rèn luyện phấn đấu, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên và nhiệm vụ của Đảng ủy, Lãnh đạo Học viện giao cho.

GS.TS Bùi Xuân Phong phát biểu tại buổi Lễ

Việc trao huy hiệu Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống cho thế hệ đảng viên trẻ thuộc Đảng bộ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

1117 lượt xem