Lễ trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ

Thông báo Chương trình Học bổng tài năng STP năm 2023 [Samsung-SRV]
05/04/2023
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ký thoả thuận hợp tác với Học viện ngôn ngữ MEROS (Nhật Bản)
05/04/2023

Ngày 05/4/2023, tại Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ. Tham dự buổi Lễ có: GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện; PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban giám đốc và đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện và Phòng, ban chức năng.

Theo đó, Giám đốc Học viện quyết định: bổ nhiệm có thời hạn ông Ngô Quốc Dũng, Tiến sĩ, Trưởng bộ môn Hệ thống thông tin, khoa Công nghệ Thông tin 1 giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Tại buổi Lễ, tập thể Lãnh đạo Học viện đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và bày tỏ mong muốn TS. Ngô Quốc Dũng tiếp tục phát huy năng lực, phát huy trí tuệ, xây dựng đoàn kết thống nhất trong đơn vị để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Học viện trong thời gian tới.

Tập thể Lãnh đạo Học viện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng TS. Ngô Quốc Dũng

Cũng tại buổi Lễ, TS.Ngô Quốc Dũng đã bày tỏ sự cảm ơn đối với tập thể lãnh đạo Học viện đã tin tưởng giao nhiệm vụ và khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện là 1 trong 3 Viện nghiên cứu khoa học và công nghệ thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, thực hiện các chức năng, nhiệm vụ:  Nghiên cứu xây dựng chiến lược phát triển công nghệ Bưu chính – Viễn thông – Công nghệ thông tin; Nghiên cứu, chế tạo thiết bị, dịch vụ mới trong lĩnh vực Bưu chính – Viễn thông – Công nghệ thông tin; Tư vấn giải pháp kỹ thuật trong lĩnh vực Bưu chính – Viễn thông – Công  nghệ thông tin;  Xây dựng các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, quy trình, quy phạm; Đo lường, kiểm định chất lượng các thiết bị, hệ thống Bưu chính, Viễn  thông, Công nghệ thông tin; Tham gia đào tạo đại học, sau đại học, bồi dưỡng kiến thức khoa học kỹ thuật và  công nghệ ở các cơ sở đào tạo của Học viện. Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện đã có những đóng góp quan trọng đối với sự phát triển của Học viện. Trong những năm qua, Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong quá trình phát triển của Học viện. Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện hiện có đội ngũ quản lý, giảng dạy, nghiên cứu có nhiều kinh nghiệm, đủ năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức, luôn năng động sáng tạo, cập nhật kịp thời kiến thức mới sẵn sàng phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển của ngành và của xã hội trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.