Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, đại học chính quy năm 2020

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức khóa đào tạo nâng cao năng lực xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại tỉnh Nam Định
16/10/2020
THÔNG BÁO CẤP BẰNG TỐT NGHIỆP THÁNG 10/2020 (đợt 2)
17/10/2020

Ngày 16/10/2020, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, đại học chính quy năm 2020. Tham dự buổi Lễ có, GS.TSKH Đỗ Trung Tá, nguyên Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông, Giảng viên hướng dẫn; PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, Ban Giám đốc Học viện, đại diện Lãnh đạo các khoa, phòng, ban chức năng, các giảng viên Học viện, 06 tân Tiến sĩ, 134 tân Thạc sĩ và 152 tân Cử nhân.

Báo cáo tại buổi Lễ, TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện khẳng định: Trong những năm qua, Học viện đã quyết tâm thực hiện đổi mới đào tạo Sau Đại học với mục tiêu đáp ứng tốt hơn nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Các luận án Tiến sĩ nghiên cứu tại Học viện được đánh giá là các công trình nghiên cứu chuyên sâu, có tính thời sự, mang tính cấp thiết; sử dụng phương pháp, công cụ nghiên cứu hiện đại, phù hợp với điều kiện nghiên cứu của Việt Nam. Nội dung nghiên cứu trong đa số luận án được đánh giá có tính học thuật cao, thể hiện được tính kế thừa, áp dụng và phát triển có sáng tạo những thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến trên thế giới. Đóng góp, đề xuất mới có giá trị khoa học và thực tiễn của các đề tài luận án đều được công bố, đăng tải trên các tạp chí chuyên ngành có uy tín, trong tuyển tập các báo cáo ở các Hội nghị khoa học trong và ngoài nước.

Đối với đào tạo Thạc sỹ, chất lượng đào tạo thạc sĩ của Học viện luôn được chú trọng, đảm bảo theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo về nội dung và chương trình đào tạo, về trình độ ngoại ngữ. Luận văn tốt nghiệp đảm bảo tính hàn lâm có học thuật khoa học, tính ứng dụng và hiệu quả trên cơ sở gắn kết Đào tạo – Nghiên cứu khoa học – Sản xuất kinh doanh.

Đối với hoạt động đào tạo đại học chính quy khóa D16. D16 là khóa Đại học chính quy thứ 5 của Học viện được đào tạo theo hệ thống tín chỉ tuân theo “Quy chế đào tạo đại học và cao đẳng hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ” ban hành kèm theo Quyết định 43/2007/QĐ-BGD&ĐT ngày 15 tháng 8 năm 2007 của Bộ giáo dục và Đào tạo. Học viện đã xây dựng chương trình đào tạo cho khoá học dựa trên chương trình khung do Bộ GD&ĐT quy định kết hợp với những đặc thù riêng của ngành Thông tin truyền thông. Với sự dìu dắt, định hướng của các thầy cô giảng viên của Học viện, 100% sinh viên tốt nghiệp đã vận dụng tốt những kiến thức tiếp thu được trên giảng đường vào thực tế, nhanh chóng nắm bắt và tích luỹ được những kiến thức, kinh nghiệm.

GS.TSKH Đỗ Trung Tá, nguyên Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông và Tập thể Lãnh đạo Học viện, các giảng viên Học viện tặng hoa chúc mừng các tân Tiến sĩ
PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện (bên trái) và PGS.TS Lê Nhật Thăng, trưởng khoa Đào tạo Sau đại học (bên phải) trao bằng và tặng hoa chúc mừng các tân Thạc sĩ
GS.TS Bùi Xuân Phong (bên trái) và TS. Đặng Thị Việt Đức, trưởng khoa Tài chính Kế toán (bên phải) tặng hoa chúc mừng các tân Cử nhân

TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện cũng đã chúc mừng các tân Tiến sĩ, và tân Thạc sĩ và tân cử nhân được nhận bằng ngày hôm nay. Phó Giám đốc Học viện cũng kỳ vọng với những kiến thức đã lĩnh hội được cùng với những kinh nghiệm được tích lũy trong suốt thời gian học tập tại Học viện và sự cố gắng của mình, các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ sẽ gặt hái được những thành công nhất định đóng góp tích cực hơn, hiệu quả hơn vào sự phát triển của đơn vị nơi các đồng chí đang công tác, đóng góp cho sự phát triển của Ngành Thông tin và Truyền thông.

Tân Tiến sĩ Lê Thị Ngọc Diệp phát biểu tri ân giảng viên và Lãnh đạo Học viện đã quan tâm, tạo điều kiện cho các nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Học viện
PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện tặng Giấy khen cho Thủ khoa các ngành khối kinh tế

Cũng tại buổi Lễ, Lãnh đạo Học viện đã trao bằng khen của Giám đốc Học viện cho các tân cử nhân khối ngành kinh tế khóa 2016 có thành tích cao trong học tập.