Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 tại Học viện cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH KMW thông báo tuyển dụng
26/10/2022
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trao học bổng hỗ trợ học tập cho sinh viên vượt khó năm 2022
27/10/2022

          Hòa trong không khí tưng bừng của học sinh, sinh viên cả nước chào đón năm học mới 2022-2023, sáng ngày 21/10/2022, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

          Lễ Khai giảng hàng năm luôn là hoạt động đầy ý nghĩa vì nó khởi đầu một năm học mới với nguồn cảm hứng cho sự nỗ lực và những thành công trong công tác giảng dạy cũng như học tập tại nhà trường. Đối với Học viện cơ sở Lễ khai giảng năm nay càng có nhiều ý nghĩa, vì nó diễn ra trong không khí mà Thầy và Trò vừa tưng bừng kỷ niệm 25 năm thành lập Học viện.

      Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Đặng Hoài Bắc, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, Ông Đồng Hải Hà, Phó chánh Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông, TS. Tân Hạnh, Chủ tịch Công đoàn Học viện, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, các thầy cô của Học viện cơ sở, đại diện chính quyền địa phương và hơn 900 tân sinh viên cùng đại diện ban cán sự các lớp đang học tại Học viện cơ sở.

      Thay mặt Tập thể Lãnh đạo Học viện, PGS.TS.  Đặng Hoài Bắc đã điểm trống khai giảng năm học mới 2022-2023. Nhân dịp này Giám đốc Học viện cũng đã chúc mừng các tân sinh viên và có đôi lời nhắn nhủ với các em: “… Đặc biệt xin nồng nhiệt chào đón hơn 900 tân sinh viên khóa 2022 tại Học viện cơ sở, và đây là lứa sinh viên cùng với 3500 thành viên mới của Cơ sở Hà Nội sẽ là những công dân số tiên phong của ngành Thông tin và Truyền thông…”. Trong Diễn văn khai giảng, TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh cũng đã chúc mừng các tân sinh viên, đồng thời chia sẻ với các em:  “…Các em hãy nhớ là hôm nay các em bắt đầu tham gia cuộc đua, hãy nỗ lực học hỏi và học hành với tất cả tâm trí, thời gian và sức lực của mình; Hãy tự tin vì các em sẽ làm được vì khi các em làm tốt một bài tập, các em sẽ làm tất cả một chương bài tập và các em sẽ thành công trong việc tích lũy kiến thức, trau dồi kỹ năng của cả một chương trình đào tạo của mình… ”. 

Cũng trong dịp này PGS. TS. Đặng Hoài Bắc, đại diện tập thể Lãnh đạo Học viện đã trao phần thưởng cho các sinh viên tiêu biểu năm học 2021-2022 của Học viện cơ sở, TS. Tân Hạnh, PGĐ Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP.HCM trao Giấy khen cho các Tân sinh viên có thành tích cao trong kỳ tuyển sinh Đại học chính quy năm 2022.

          Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

PGS. TS. Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện điểm trống khai giảng năm học mới tại HVCS
PGS. TS. Đặng Hoài Bắc phát biểu chúc mừng
TS. Tân Hạnh, PGĐ Học viện, Phụ trách cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh đọc diễn văn khai giảng năm học
2022-2023
Đại diện Tập thể lãnh đạo Học viện trao quà cho sinh viên tiêu biểu năm học 2022-2023
TS. Tân Hạnh, PGĐ Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP.Hồ Chí Minh trao Giấy khen cho các Tân sinh viên có thành tích cao trong kỳ tuyển sinh Đại học chính quy năm 2022

1159 lượt xem