Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

Tân sinh viên khóa 2020 háo hức nhập trường
27/10/2020
Thông tư của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, bổ nhiệm và xếp lương đối với viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học công lập
30/10/2020

Ngày 29/10/2020, tại Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi Lễ có: PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện;  GS.TS Từ Minh Phương, Chủ tịch Hội đồng Học viện và đại diện Lãnh đạo các khoa, phòng ban chức năng Học viện.

Tập thể lãnh đạo Học viện tặng hoa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm

Theo đó, Giám đốc Học viện quyết định bổ nhiệm TS. Vũ Trọng Phong, Phó Trưởng khoa, Phụ trách khoa Quản trị Kinh doanh 1 giữ chức vụ Trưởng khoa Quản trị kinh doanh 1 kiêm Trưởng bộ môn Kinh tế, khoa Quản trị Kinh doanh 1; bổ nhiệm TS. Trần Thị Thập, Trưởng bộ môn Quản trị, khoa Quản trị Kinh doanh 1 giữ chức vụ Phó trưởng khoa Quản trị Kinh doanh 1 kiêm Trưởng bộ môn Quản trị, khoa Quản trị Kinh doanh 1; điều động và bổ nhiệm ông Phạm Phú Tài, chuyên viên chính phòng Tổ chức cán bộ – Lao động giữ chức vụ Phó trưởng Trung tâm Khảo thí  và Đảm bảo chất lượng giáo dục; điều động và bổ nhiệm ông Phạm Lê Huy, chuyên viên Văn phòng Học viện giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ – Lao động; bổ nhiệm TS. Nguyễn Thị Thiết, giảng viên chính khoa Cơ bản 1 giữ chức vụ Quyền Trưởng bộ môn Ngoại ngữ, khoa Cơ bản 1.

PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ được bổ nhiệm

Tại buổi Lễ, các cán bộ được nhận quyết định đều đã bày tỏ sự cảm ơn đối với tập thể lãnh đạo Học viện đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Các cán bộ khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Học viện, PGS.Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm và mong muốn trong thời gian tới, các cán bộ sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, năng lực chuyên môn, nhiệt huyết, sáng tạo và đoàn kết trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, xây dựng các khoa, phòng ngày càng phát triển. Giám đốc Học viện khẳng định đây là bước kiện toàn  tổ chức bộ máy của Học viện để Học viện tiếp tục phát triển trong thời gian tới.